Yume100 – ร้อยดวงในเจ้าชายนิทรารูปงาม


Yume100 จากจากเกมส์ออนไลน์ภายในคอมพิวเตอร์ ณ ตอนนี้อีกหนึ่งเกมส์ในสมาร์ดโฟนนั้น ก็จะเป็นทางเลือกใหม่ที่น่าเล่นมากมายตั้งแต่เกมส์ง่ายเป็นการฆ่าเวลาไปมาก คือเกมส์นี้เองเป็นเกมส์ฆ่าเวลาอย่างมากแนวน่ารักสุดแบ๊ว แนวเกมส์จะเป็น Puzzle ที่ออกมาเป็นแนวจีบหนุ่มของแนว Puzzle มันจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตามแต่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากต่อเนื่องในประเทศไทย ขนะนี้กันเลยอาจจะน่าเสียดายไปมากเลย หากใครกำลังมองหาเกมส์มือถือสนุกสนานๆ อยากจะมาเชิญชวนเล่นกันทุกคน

เนื้อหาของเกมส์ Yume100 วันหนึ่งขณะนั้นอาจจะเป็ฯตัวเอกผลอหลับอยู่ภายในรถไฟ และเจ้าหญิงลืมตาตื่นขึ้นมาอาจจะพบว่าตัวเองหลดเข้าไปสู่โลกที่ไม่คุ้นเคยกันเลย และสัตว์ที่สองขาหูยาวก็ได้ตัวนุ่มฟูตรงเข้ามาทักทายสนทนากัน ดังนั้นทันทีประการหนึ่งอาจจะเคยรู้จักกันมาก่อนหน้านั้น ยังไม่ทันถึงการหายใจเรื่องของสัตว์พูดได้นั้น สาวน้อยก็ต้องพบกับเรื่องประหลาดมากมาย ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนเลย แต่มีปัญหาอย่างสูงมากคือปีศาจจะคอยกัดกินฝันไปเรื่อยๆ ด้วยการฆ่านทางอ้อมที่ไม่มีคนไหนรู้สึกเป็นเช่นนั้น ด้วยการแย่งชิงพลังจิตใจของการใช้ชีวิตไปหมด ตลอดไปจึงทำให้เจ้าชายที่มีรูปงามผู้แบกรับบรรดาเจ้าชายแห่งอาณาจักรต่างๆ ที่หลายคนอาจจะอยู่ในสภาพที่ไม่อยู่กับเนื้อกับตัวกันเลย เพราะมีอาการถูกปีศาจกำลังจะกินพลังจิตใจกันเลย

จากเนื้อหาของเกมส์ Yume100 ก็จะยังเป็นเกมส์แนวจีบหนุ่มรูปงามอยู่เีที่เราจะเป็นสาวน้อยผู้น่ารักมากในท่ามกลางของชายหนุ่มมากมายจำนวนมาก ไม่น่าเชื่อว่าจะมีพบในมือถือที่น่าจะเน้นเฉพาะเกมส์ด้านภาพประกอบที่สวยงามไปตามเนื้อหาและนักพากย์ชายที่มีน้ำเสียงดึงดูดมากของเกมส์เมอร์หญิง หรือจะเนื้อหาเป็นโหมดของ Visual Novel ให้กดอ่านหรือเลือกตัวเลือกที่มีกำหนดให้ ต่อสู้ระหว่างเจ้าชายหรือจะเป็นปีศาจกัดกินความฝันของระบบ Puzzle นั้นเอง

หน้าตาเกมส์ Yume100 – ร้อยดวงในเจ้าชายนิทรารูปงาม

Yume100-หน้าตาเกมส์ Yume100-หน้าการเล่นเกมส์ Yume100-จุติของเกมส์ Yume100-เนื้อหาของเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ Yume100 – ร้อยดวงในเจ้าชายนิทรารูปงาม

ดาวน์โหลดเกมส์ Yume100 – ร้อยดวงในเจ้าชายนิทรารูปงาม ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Yume100 - ร้อยดวงในเจ้าชายนิทรารูปงาม ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Yume100 – ร้อยดวงในเจ้าชายนิทรารูปงาม ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดเกมส์ Yume100 - ร้อยดวงในเจ้าชายนิทรารูปงาม ผ่าน Google Play