TOP 5 เกมน่าโหลดมาเล่นบน IOS มีอะไรบ้างมาดูกัน


top5game

อันดับ 1 คลาสสิกโป๊กเกอร์

ประกาศ Mansion 88 นักเสี่ยงโชคทุกคนโปรดทราบ ตอนนี้ถึงเวลาของคุณแล้วกับเกม คลาสสิกโป๊กเกอร์ ที่จะทำให้คุณเพลินเพลินเหมือนกับไปนั่งเล่นที่ลาสเวกัส! แหม..ก็อาจจะไม่ได้ถึงขนาดนั้น แต่โป๊กเกอร์มักเป็นเกมที่ใครหลายๆคนชอบอยู่แล้ว และเกมนี้ก็นำมาทำอยู่ในรูปแบบเกมมือถือที่เราสามารถหาเพื่อนเล่นได้ตลอดเวลา มีกิจกรรมมากมาย มีการหมุนวงล้อที่เผื่อโชคเข้าข้างก็ได้ชิปไปฟรีๆ มากมาย หากเหนื่อยจากโป๊กเกอร์ก็ยังมีมีนิเกมต่างๆให้เล่นคลายเครียด เป็นเกมที่เหมาะกับการเล่นเวลาว่างเวลาไม่มีเพื่อนเล่นด้วย ก็สามารถโหลดเกมมาเล่นกับคนอื่นได้ไม่มีเบื่อ

อันดับ 2 Point Blank Mobile

ไม่น่าแปลกใจที่ Point Blank Mobile สามารถขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งได้อย่างสวยงาม เพราะเป็นเกมชู้ตติ้งออนไลน์ชื่อดัง ขนาดที่ว่าร้านเกมต้องลงไว้ประจำทุกเครื่อง ตอนนี้พัฒนามาให้เล่นในมือถือได้แล้ว ถึงจะปรับมาให้เหมาะกับการเล่นในมือถือ แต่ก็ยังคงสนุกเหมือนเดิม มีทั้งโหมดตะลุยด่านฆ่าล้างฝ่ายตรงข้ามตามภารกิจ และที่ขาดไม่ได้คือ การดวลปืนกับผู้เล่น หรือ โหมด PVP ก็เหมือนกับว่าคุณสามารถเล่น Point blank ได้ทุกที่ไม่ต้องอยู่แค่หน้าคอมอีกแล้ว

อันดับ 3 Ultimate Legends

เกม Turn based ใหม่แกะกล่องสุดยิ่งใหญ่อลังการด้วยภาพและอนิเมชั่น ต้องขอยอมรับว่าโดดเด่นมากในเกมมือถือด้วยกัน เกือบลืมว่าตัวเองกำลังเล่นเกมมือถืออยู่ Ultimate Legends เป็นเกมจัดทีมเพื่อต่อสู้ตะลุยด่านตามเนื้อเรื่อง (ถ้านึกไม่ออกก็เป็นเกมสไตล์ประมาณ 7knight) ที่ทำเนื้อเรื่องออกมาได้น่าสนใจ และจุดขายคือฉากระหว่างต่อสู้ผู้เล่นสามารถหมุนมุมมองได้อิสระให้ความรู้สึกว่าเล่นเกมที่เป็น 3D อยู่จริงๆ และสกิลต่างๆ ของตัวละครก็ทำออกมาได้สวยงาม ไม่แปลกเลยที่เกมภาพอลังการขนาดนี้จะอยู่อันดับต้นๆ ของตาราง

อันดับ 4 AG Drive

เกม racing สุดล้ำที่พูดถึงนวัตกรรมในอนาคตที่ทำให้เราสามารถขับขี่ได้แบบไม่ต้องสนใจแรงโน้มถ่วง ก็กำเนิดกีฬา motosport ขึ้น นั่นก็คือการแข่งรถในเกม AG Drive (Anti – Gravity) สนามแข่งที่อยู่ในยุคไร้แรงโน้มถ่วง มันก็เหมือนกับรถไฟเหาะความเร็วสูงดีๆนี่เอง มุมมองของเกมนี้จะเป็นแบบมุมมองบุคคลที่สาม ในเกมจะมีด้วยกันหลายหมดเช่น โหมดเล่นคนเดียว โหมดจับเวลาในแต่ละด่าน โหมดแข่งขัน และโหมดจับคู่แข่งขัน ความเร็วของยานในเกมนี้ เร็วจนเราเกือบมองไม่เห็นคันที่อยู่ด้านหน้าเรา หากจะตามไปแซงได้ก็ต้องกะเวลาการกดเร่งและต้องควบคุมยานให้อยู่บนทาง อย่าให้ตกขอบ ไม่อย่างนั้นเราอาจจะถูกทิ้งแบบไม่เห็นฝุ่นได้เลย

อันดับ 5 Faily rider

เกมน่ารักๆ ที่เน้นความเรียบง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเกมง่ายๆ ไว้มีติดเครื่องเล่นแก้เบื่อได้เป็นอย่างดี Faily Rider เป็นเกมบังคับตัวละครของเราให้ขับรถมอเตอร์ไซค์หลบสิ่งกีดขวางต่างๆ พร้อมทั้งเก็บเหรียญระหว่างทางเพื่อนำไปซื้อของมาตกแต่งตัวละคร ให้เก๋ไก๋มีสไตล์เป็นของตัวเอง วิธีการเล่นดูเหมือนเรียบง่าย แต่ก็สนุกไม่น้อย และเกมนี้มีการขับรถแข่งกับคนอื่นได้ด้วยนะ จะได้วัดกันไปเลยว่าใครเจ๋งกว่ากัน!