Tinder – แอพคู่หูของคนเหงา มองหารักแท้


Tinder เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับคนเหงาหรือจะมองหารักแท้บนโลกออนไลน์ที่มีคนหลายคนตั้งตั้งให้กับแอพพลิเคชั่นนี้คือ “แอพคู่หูของคนเหงา มองหารักแท้” จึงทำให้ใครหลายคนที่กำลังมีอารมณ์เหงา เศร้าได้เข้ามาสัมผัสกันเยอะมากมายจึงทำให้แอพนี้เป็นกระแสโด่งดังมาก ที่จะเชื่อมต่อให้กับคนที่น่าสนใจอะไรใหม่ๆที่อยู่บริเวณรอบข้าง หรือใกล้ๆกับตัวคุณเอง ที่เรียกว่าง่ายเพียงปัดนิ้วไปทางขวาเพื่อจะให้เป็นการกดถูกใจ หรือจะเป็นการปัดนิ้วไปทางซ้ายเพื่อจะบอกผ่านว่าคุณเองกำลังถูกใจกับคุณเอง เหมือนจะกลายเป็นคู่กันแชทพูดคุยกันกับคู่ของคุณที่จะปัดซ้าย ปัดขวาเป็นเพียงง่าย แต่ขั้นตอนที่ยากคือการถ่ายรูปเพื่อจะแชร์โมเม้นของคุณกับคู่ของคุณทันที

กลไกของแอพพลิเคชั่น Tinder ปัดซ้าย ปัดขวดเหมาะสมกับคนเหงานั้น เริ่มจากการจะสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวของเราให้น่าสนใจมากที่สุดและโดยดึงข้อมูลทั้งหมดจากบัญชีโลกออนไลน์อย่าง Facebook เพื่อที่จะผูกติดกันมาอยู่เป็นข้อมูลของผู้ใช้แอพพลิเคชั่นนี้ ยังสามารถเลือกภาพตัวเองได้ทั้งหมด 6 ภาพ พร้อมกับการพิมพ์ข้อความแนะนำตัวเองได้ทั้งหมด 500 ตัวอักษรเท่านั้น ยังจะสามารถเชื่อมต่อกับบัญชีโลกออนไลน์ Instagram ได้อีกด้วยพร้อมๆกับให้เข้าถึงภาพต่างๆของคุณได้ตลอดเวลา

ผู้ใช้งาน Tinder ยังสามารถเลือกได้ทั้หมดว่าจะมองหาผู้ใช้เพศอะไร แต่ที่สำคัญสามารถกำหนดเพศเดียวกันก็ได้ นอกเหนือจากหญิงและชายเป็นยุคใหม่ ต่อมาจะกำหนดเป้าหมายช่วงอายุและระยทางในรัศมีรอบตัวของคุณจะกำหนดระยะเท่าไร เพื่อจะให้แอพพลิเคชั่นนี้กำหนดขอบเขตกับทางระบบตำแหน่ง GPS ได้โดยตรง เมื่อการตั้งค่าเรียบร้อยแล้ว สามารถเริ่มต้นของการจะสแกนหาโปรไฟล์คนอื่นๆ ขึ้นมาโดยจะเป็นลักษณะของแผ่นการ์ดธรรมดาที่มีการแนะนำตัวของบุคคลนั้น ที่คุณจะสามารถเข้าไปดูข้อมูลทั้งหมดของคนเหล่านั้นตามที่เขากรอกมา หากต้องการชื่นชอบคนนี้ให้กดปุ่มหัวใจได้เลย หรือที่เรียกกว่าปัดขวา หากถ้าคนนั้นชื่นชอบคุณเช่นเดียวกันก็จะได้พูดคุยกัน แต่ตรงกันข้ามหากไม่ชื่นชอบก็จะกดปุ่มกากบาทหรือปัดซ้ายนั้นเอง บุคคลนั้นก็จะหายออกไปจากชีวิตของคุณไม่มีโอกาสที่ได้จะเจอกันอีกครั้ง คุณเองมีโอกาสเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

หน้าตาแอพพลิเคชั่น Tinder – แอพคู่หูของคนเหงา มองหารักแท้

Tinder-สมาชิกออนไลน์ Tinder-ส่งข้อความหา Tinder-เพื่อนใหม่ Tinder-แชท Tinder-กดชื่นชอบ

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Tinder – แอพคู่หูของคนเหงา มองหารักแท้

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Tinder – แอพคู่หูของคนเหงา มองหารักแท้ ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Tinder - แอพคู่หูของคนเหงา มองหารักแท้ ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Tinder – แอพคู่หูของคนเหงา มองหารักแท้ ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Tinder - แอพคู่หูของคนเหงา มองหารักแท้ ผ่าน Google Play