Star Wars Galaxy of Heroes – สงครามอวกาศของเหล่าผู้กล้าแห่งกาแลคซี่


Star Wars Galaxy of Heroes คือเกมส์ที่จะทำให้คุณทุกคนได้เลือดสูบฉีดกันแน่นอนด้วยความมันส์ที่จะไปกับจังหวะดนตรีเร้ใจตลอดการของการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นที่สุดของการพบเจอเป็นเกมส์ที่ได้พัฒนาถอดรูปออกมาจากภาพยนตร์โด่งดังมากแต่ละกระแสของ Star War ก็ยังไม่หมดไปง่ายแม้จะเป็นหนังหลายปีที่แล้ว แต่ก็จะมีการเพิ่มขึ้นเสียด้วยซัพ ดังนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่จะมาให้เพื่อนทุกคนได้เล่นกันสนุกเพลินอย่างมาก แต่เกมส์นี้อาจจะมี Energy ในการเล่นแต่ละครั้งนั้นเอง อย่าลืมเก็บ Energy สำหรับเล่นกันใว้เยอะเพราะมันหมดได้ง่ายมากเพราะหากเล่นเยอะก็ต้องใช้เยอะตามไปด้วย

เนื้อหาภายในของเกมส์ Star Wars Galaxy of Heroes นั้นจะทำให้คุณทุกคนได้เป็นผู้เล่นที่เข้ามาหาหย่อนใจในบาร์แห่งหนึ่งอาจจะมีเหล่าตัวละครที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว และที่แห่งนี้จะเป็นนิยมมากในการเล่นการ์ดแนววางแผนที่จะนำตัวละครจากนอกโลกหรือจักรวาลของ Star Wars ออกมาต่อสู้กันอย่างเป็นสนามรบกันเลย ซึ่งเปิดโอกาสอย่างมากให้เราได้เป็นฟอร์มทีมวมดาวทั้งหมดเหล่าพระเอกนางเอก หรือจะเป็นตัวร้ายที่จะก่อความวุ่นวายมากทีมของตัวเองเพื่อจะออกล่าด่านต่างๆและสู้กับผู้เล่นอื่นๆทั่วโลกของภายในเกมส์ แต่ตัวละครก็ยังมีความสามารถที่จะแตกต่างกันออกไปของแต่ละตัวมีความจุดเด่นแตกต่างอีกด้วย

ระบบของการต่อสู้เกมส์นี้ Star Wars Galaxy of Heroes จะนำภาพเป็น 3D สุดอลังการงานสร้างมากสวยงามที่สุดโดยการจะโจมตีนั้นใครจะได้ก่อนกันอยู่กับค่า Speed ของแต่ละตัวนั้นเอง หลอดสีฟ้าใต้พลังชีวิต หรือจะเป็นท่าไม้ตายอื่นๆก็จะมาจากท่าโจมตีปกติต่างๆของการรอ Cool Down เพื่อจะไม่ให้ใช้ติดกันได้จากระบบเกมส์มีการป้องกันเรียบร้อยแล้ว รูปแบบอื่นๆของการวางตังละครในกองทัพลูกทีมเพื่อจะให้ตะลุยด่านได้โดยง่ายนั้นจะต้องมีการวางแผนส่วนหนึ่งด้วย

นอกเหนือจากการเล่นผ่านด่านแบบปกติที่หลายคนได้ทดลองสัมผัสกันหมดแล้ว ยังเหลืออีกหลายโหมดมากมายอย่าง Challenge หรือจะเป็นการดวล PVP กับการต่อสู้กับทีมอื่นๆทั่วโลกเพื่อจะเอารางวัลของเกมส์ที่จะให้ตามลำดับอันดับผู้แข็งแกร่งของแต่ละวัน นอกจากนั้นยังเปิดโอกาสกว้างมากๆได้ฟาร์มของในด่านเก่าๆกันได้แบบไม่น่าเกลียดมากเท่าไหร่

หน้าตาเกมส์ Star Wars Galaxy of Heroes – สงครามอวกาศของเหล่าผู้กล้าแห่งกาแลคซี่

Star-Wars-Galaxy-of-Heroes-รวบรวมเหล่าฮีโร่ Star-Wars-Galaxy-of-Heroes-ฝึกฝนนักรบ Star-Wars-Galaxy-of-Heroes-จัดวางกลวิธี Star-Wars-Galaxy-of-Heroes-โจมตีบอสใหญ่ Star-Wars-Galaxy-of-Heroes-เข้าร่วมปาร์ตี้

ดาวน์โหลดเกมส์ Star Wars Galaxy of Heroes – สงครามอวกาศของเหล่าผู้กล้าแห่งกาแลคซี่

ดาวน์โหลดเกมส์ Star Wars Galaxy of Heroes – สงครามอวกาศของเหล่าผู้กล้าแห่งกาแลคซี่ ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Star Wars Galaxy of Heroes - สงครามอวกาศของเหล่าผู้กล้าแห่งกาแลคซี่ ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Star Wars Galaxy of Heroes – สงครามอวกาศของเหล่าผู้กล้าแห่งกาแลคซี่ ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดเกมส์ Star Wars Galaxy of Heroes - สงครามอวกาศของเหล่าผู้กล้าแห่งกาแลคซี่ ผ่าน Google Play