Sing Karaoke by Smule


Sing Karaoke by Smule แอพพลิเคชั่นร้อนแรงบนโลกโซเชียลอย่างมากกับพลังเสียงที่สามารถร้องบันทึกแชร์ลงโลกออนไลน์นั้นเอง ที่จะเปลี่ยน Smartphone ธรรมดาของคุณที่เป็นคู่ใจเป็นไมโครโฟนที่จะเอาใว้ร้องคาราโอเกะได้เลย และคุณภาพเสียงก็ระดับเทพแน่นอนตามมือถือที่คุณใช้งานนั้นเอง ถูกพัฒนาแอพพลิเคชั่นโดยบริษัท Smule พัฒนาแอพแนวดนตรีโดยเฉพาะนั้นเอง แอพนี้ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษของการร้องเพลงฟีเจอริ่งกับเหล่าศิลปืนคนโปรดหรือเชิญชวนเพื่อนฝูงของเรามาร้องเพลงได้ด้วย

การเริ่มต้นเข้าใช้งานกับแอพพลิเคชั่น Sing Karaoke นั้นเพียงง่ายมากไม่กี่คลิกเท่านั้นเอง เพราะหากคุณมีโซเชียลดังอย่าง facebook google จะล็อกอินเข้าสู้ระบบกันได้เลย ไม่ต้องสมัครสมาชิกอะไรเพิ่มเติมกันเลยเพราะจะดึงข้อมูลจากโซเชียลของเรา เป็นแอพพลิเคชั่นที่เหมาะสมกับการร้องคาราโอเกะอย่างมาก มันจะควรติดมือถืออย่างมากสำหรับคนชื่นชอบร้องเพลง และอยากจะบอกว่าหากใครชอบไปตู้เพลงมาก และมีอาการเขิลอายกับเพื่อนหรือคนเดินผ่านไปผ่านมา เพราะเราร้องไม่เพราะแต่อยากไปร้องกับเพื่อนรักเพื่อนสนิทรวมถึงแฟนอีกด้วย

Sing Karaoke จะช่วยเหลือคุณได้แน่นอนยิ่งอยากร้องเพลงให้คนที่คุณรักได้ฟังคนเดียวก็สามารถเชิญชวนเข้ามาชมคุณได้โดยจะฟังสดเลยในการร้องเพลง หรืออาจจะบันทึกและแชร์ออกไปโลกออนไลน์ หรือแชร์เพียงแฟนคนเดียวเท่านั้น ก็จะไม่มีคนไหนมาเดินผ่านไปผ่านมาแน่นอน ข้อพิเศษนั้นแอพพลิเคชั่นนี้ดังมากยังมีนักร้องคนดังเข้ามาใช้งานแอพพลิเคชั่นเยอะมาก จะเปิดห้องร้องเพลงตลอดเวลาดังนั้นเราจะสามารถเข้าไปร่วมขอร้องเพลงด้วยก็ได้ เหมือนการร้องเพลงเป็นกลุ่ม

ความสามารถของแอพพลิเคชั่นนี้จะเหมาะสมกับคนที่ชื่นชอบการร้องเพลง หรือจะไม่กล้าร้องเพลงกับคนอื่นมากมายที่ได้มองหน้าของเรา ดังนั้นแอพนี้จะช่วยในการฝึกหัดกันได้เลย หากยังไม่เชื่อลองเข้ามาชมกันได้เลย อยากแนะนำเข้ามาลองโหลดก่อน หรือชมหน้าตาของแอพรวมถึงระบบกันเลย

หน้าตาแอพพลิเคชั่น Sing Karaoke by Smule

Sing-Karaoke-รายการเพลง Sing-Karaoke-ร้องเพลงคู่เพื่อนออนไลน์ Sing-Karaoke-ร้องเพลงกับเพื่อน Sing-Karaoke-บันทึกแชร์การร้องเพลง Sing-Karaoke-เพลงโปรด

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Sing Karaoke by Smule

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Sing Karaoke by Smule ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Sing Karaoke by Smule ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Sing Karaoke by Smule ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Sing Karaoke by Smule ผ่าน Google Play