Shooting Fish – ปังปังฟิชชิ่งจับปลารูปแบบใหม่ ความรู้สึกเหมือนจริง


Shooting Fish เป็นแอพพลิเคชั่นเกมส์จับปลารูปแบบสมัยใหม่ที่จะมอบความรู้สึกสมจริงมาก เพื่อตอบสนองทันสมัยมากกว่าเดิมด้วยการจับปลาเพียงวัดหลอด แต่เกมส์นี้จะทำให้ลืมการจับปลาแบบเก่าออกไปทั้งหมดเพราะการจับปลาจะไม่เหมือนใครที่ออกแอพมาก่อนแน่นอน คุณเองจะสามารถจับปลาใหญ่หรือเล็กก็สามารถจับได้มากที่สุด จะยิ่งเลือกการจับปลาขนาดใหญ่ก็อาจจะได้รับเหรียญหรือคะแนนเพิ่มมากขึ้นด้วย เกมส์อาจจะมองเห็นวุ่นวายมากเล่นยากแต่ความจริงไม่มีอะไรซับซ้อนกันเลยเล่นง่ายมาก จึงเหมาะสมอย่างมากการเล่นทุกเพศทุกวัย คุณเองจะสามารถดำลงไปชมใต้ท้องทะเลด้วยสีสันงดงาม อลังการงานสร้างมาก เพราะกราฟฟิกถูกพัฒนาออกมาได้ทันสมัยแน่นอน หมูทองสุดน่ารักก็จะรอคุณท่านทุกคนออกมาจับ ดังนั้นอย่ารอช้าทุกคนเข้ามาสัมผัสกันเลยดีกว่า

ระบบเกมส์ Shooting Fish ที่ทุกคนอาจจะบอกว่าสวยงดงามแล้วออกมาพร้อมความเป็น 3D ที่จะยิงแหแม่นยำอีกด้วยใต้ท้องทะเลแสดงออกมาได้เสมือนจริงแน่นอน ยังไม่หมดยังจะทำให้สนุกไม่เหมือนกับเกมส์จับปลาทั่วไปที่คุณเองเคยเจอมาอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นสิบเกมส์ร้อยเกมส์ก็ตามไม่เหมือนกัน คุณอาจจะเปรียบกันไม่ลงเลยกับเกมส์นี้ ที่จุดเด่นอยากให้มองเห็นมากคือการเข้าพร้อมกันกับผู้เล่นอื่นในฉากเดียวกันเลยได้มากสุด 6 คนนั้นถือว่าสามารถพบเจอกับผู้เล่นอื่นที่ออนไลน์ภายในฉากเดียวกัน สนุกสนาน และเพลิตเพลินไม่รู้สึกโดยมีเพื่อน ที่จะคอยแย่งกันในการจับปลานั้นเอง

ความหลงในฉากหลังของเกมส์ Shooting Fish ถ้าจะถือว่าเป็นเกมส์ที่พัฒนาออกมาตอบสนองสายตาของคนเราด้วยอันดับหนึ่งเลย เพราะเล่นได้ยาวนานมากไม่รู้สึกแสบหน้าและออกมาสวยงาม สีสันก็ออกมาจัดเต็มแต่ยังนึกถึงการรักษาสายตาให้กับผู้เล่ยอีกด้วย และการยิงบอสปลาใหญ่อย่างหมูทองสุดน่ารักยังจะมีปลาอีกมากมายหลายสายพันธุที่จะทำให้ท้องทะเลนี้เต็มไปด้วยสัตว์ให้เรากับกว่า 24 สายพันธุ์

สุดท้ายระบบที่ทุกคนอาจจะชื่นชอบมากแต่ในแง่บางคนอาจจะเบื่อระบบนี้มากเพราะมันอาจจะมองว่าการเล่นเกมส์มันดูง่ายมากคือการจับปลาด้วยโหมด ออโต้ พร้อมกับการยิงแบบอัตโนมัติแบบง่ายมาก เพราะบางอย่างอาจจะต้องใช้ระบบในการช่วยเหลือในการเล่น เพราะมันไม่สามารถบังคับเองได้แน่นอน อยากให้ทุกคนได้ลองเข้ามาลองสัมผัสกันได้เลย

หน้าตาเกมส์ Shooting Fish – ปังปังฟิชชิ่งจับปลารูปแบบใหม่ ความรู้สึกเหมือนจริง

Shooting-Fish-สายพันธุปลา Shooting-Fish-รางวัลแจก Shooting-Fish-จับปลากัน Shooting-Fish-เกมส์-3D

ดาวน์โหลดเกมส์ Shooting Fish – ปังปังฟิชชิ่งจับปลารูปแบบใหม่ ความรู้สึกเหมือนจริง

ดาวน์โหลดเกมส์ Shooting Fish – ปังปังฟิชชิ่งจับปลารูปแบบใหม่ ความรู้สึกเหมือนจริง ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Shooting Fish - ปังปังฟิชชิ่งจับปลารูปแบบใหม่ ความรู้สึกเหมือนจริง ผ่าน App Store