Phantom of the Kill – กราฟฟิคสไตล์เกมญี่ปุ่นแท้ๆตามสไตล์ GUMI


Phantom of the Kill เป็นเกมส์มือถือที่ถูกพัฒนาออกมาโดยบริษัทเกมส์ชื่อดังเจ้าของผลงานอย่างเกมส์ Brave Frontier ที่ทุกคนรู้จักและฮิตอย่างมากนั้นคือค่ายเกมส์ GUMI และตอนนี้ก็ได้คลอดเกมส์ใหม่ล่าสุดของบริษัทและมันส์สุด สนุกสุดกราฟฟิคสวยงามอลังการงานสร้างอย่างมากตามสไตล์ GUMI บอกเลยเกมส์นี้จะออกแนวผสมกับ RPG ที่จะมีรุปแบบการเล่นคล้ายๆกับเกมส์วางแผนชื่อดังหลายๆเกมส์ เกมส์นี้จะแทรกความลาสสิคมากเพราะกราฟฟิคการบังคับจะเหมือนกับเกมส์เพลย์ที่ทุกคนเคยสัมผัสมา

หากหลังจากการเริ่ม Phantom of the Kill นั้นจะได้ทำการดาวน์โหลดเกมส์เข้าครั้งแรกนั้นจะมีการขอให้ดาวน์โหลดข้อมูลของเกมส์ทั้งหมดหรือเรียกแพทนั้นเอง อาจจะรอสักครู่ไม่นานมากหนัก ซึ่งจุดนี้เองจะไม่ให้ผู้เล่นรออย่างเฉยแน่นอน ได้พัฒนาระบบ Mini Game สามารถเล่นระหว่างรอกันเลย ไม่มีความเบื่อแน่นอนเพราะทางผู้พัฒนาเกมส์มองเห็นการโหลดแพทเพราะบางคนอาจจะนานมาก จึงอยากให้มีเกมส์เล็กน้อยเล่นเพื่อความมันส์ระหว่าง หรือจะเอาคะแนนไปแข่งกับเพื่อนของตนเองก็ได้ ยังไม่พอเท่านั้นยังมีรางวัลให้อีกด้วยกับการเล่นเกมส์ง่ายๆ ด้วยการกด Tap สัมผัสที่หน้าจอเพื่อทำการฟันศัตรูภายในเกมส์ให้ได้ตามจำนวนครั้งที่กำหนดใว้ที่หน้าจอนั้นเอง โดยแต่ละระดับอาจจะจะได้รับเพชรในเกมส์ เอาใว้ทำการใช้ต่อไปสุดเจ๋งนั้นเอง

หลังจากเราดาวน์โหลดข้อมูลของเกมส์ Phantom of the Kill เสร็จเรียบร้อยหมดแล้วจะเริ่มเข้าสู่การเล่นเกมส์จริงแน่นอนโดยจะมีหนังสั้นแนะนำเกมส์สวยงามของเราให้ชมกันเล็กน้อย เหมือนการจะบอกให้เราว่าอะไรเป็นอะไรสอนการเล่นนั้นเองแต่เพียงการสอนเบื้องต้นเท่านั้นกับผู้เล่น เมื่อจบลงในส่วนของการสอน จึงจะเข้าสู่โลกของเกมส์จริงที่เรารอคอย

แนวเกมส์จริงของมันคือวางแผน RPG รูปแบบการเล่นก็คงไม่ต้องนึกถึงอะไรเลย ผู้เล่นจะต้องมีความคิดและการจัดกองทัพของคณ หรือจะเป็นปาร์ตี้ของตัวเองในการตะลุยด่านไปเรื่อยๆตามภารกิจของคุณให้ครบทั้งหมด คือจะสามารถจัดการตัวละครของเราเองโดยไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนที่ การโจมตี หรือจะเป็นใช้สกิล แบบสลับกับฝ่ายตรงข้ามนั้นเอง

หน้าตาเกมส์ Phantom of the Kill – กราฟฟิคสไตล์เกมญี่ปุ่นแท้ๆตามสไตล์ GUMI

Phantom-of-the-Kill-หน้าสนทนา Phantom-of-the-Kill-วางแผนการเดิน Phantom-of-the-Kill-ฉากการต่อสู้ Phantom-of-the-Kill-เกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ Phantom of the Kill – กราฟฟิคสไตล์เกมญี่ปุ่นแท้ๆตามสไตล์ GUMI

ดาวน์โหลดเกมส์ Phantom of the Kill – กราฟฟิคสไตล์เกมญี่ปุ่นแท้ๆตามสไตล์ GUMI ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Phantom of the Kill - กราฟฟิคสไตล์เกมญี่ปุ่นแท้ๆตามสไตล์ GUMI ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Phantom of the Kill – กราฟฟิคสไตล์เกมญี่ปุ่นแท้ๆตามสไตล์ GUMI ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดเกมส์ Phantom of the Kill - กราฟฟิคสไตล์เกมญี่ปุ่นแท้ๆตามสไตล์ GUMI ผ่าน Google Play