PES CLUB MANAGER – ผู้จัดการวางแผนทีมฟุตบอลระดับโลก


PES CLUB MANAGER เริ่มต้นของคอฟุตบอลกันออกมาแล้วเกมส์ที่จะทำให้คุณกลายเป็นโค้ชทีมฟุตบอลระดับโลกให้โด่งดังได้ก็ต้องด้วยการวางแผนของคุณเอง และยังเป็นเกมส์จากการพัฒนาเกมส์ค่าย Konami ซึ่งหลายคนที่จะเป็นชื่นชอบฟุตบอลคงจะรู้กันดีอยู่แล้ว ค่ายเกมส์การพัฒนาฟุตบอลต่อเนื่องยาวมาเป็นเวลานานมาก เกมส์นี้ก็เช่นเดียวกันจะสามารถทำให้คุณได้สร้างทีมฟุตบอลที่คุณจะสร้างในความฝันออกมาได้เลย ประกอบไปด้วยผู่เล่นอาจจะมีลิขสิทธิ์ถูกต้องกว่า 5 พันคนที่เข้าถึงมีการจำลองรูปแบบของการแข่งขันฟุตบอลออกมาเป็น 3D ด้วยการฝึกฝนของผู้เล่ยทีมคุณด้วย ก่อสร้างโครงร่างทีมฟุตบอลด้วยความต้องการสมองของตนเอง วางแผนการเล่นเพื่อจะให้ทีมของคุณได้ก้าวหน้าและเก็บถ้วยรางวัลให้ได้มากที่สุดจะเป็นทีมฟุตบอลชั้นนำให้ได้ เมื่อของการเริ่มแข่งขันเกมส์นี้จะสามารถเปลี่ยนการวางแผนได้แบบ Real-Time ในขณะแข่งขันได้เลย โดยที่จะเลือกแข่งขันได้อย่างอิสระภาพตามสั่งของคุณทุกประการ

ณ เวลากระแสของเกมส์ PES CLUB MANAGER ยังได้จัดขึ้นเป็นเกมส์ที่ Top Eleven ของประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งหน้าที่การเป็นผู้จัดการทีมในแต่ละเกมส์จะมีบทบาทหน้าท่แตกต่างกันออกเลย แต่หากพูดถึงเกมส์นี้ต้องบอกเลยเห็นภาพสวยงามขนาดนี้ อาจจะมองว่าขนาดเกมส์อาจจะสูงมากเกินกว่าจะดาวน์โหลดติดเครื่องได้ บอกเลยเพียงประมาณ 800MB เท่านั้นอาจจะปานกลางไม่ถึงกับใหญ่มาก แนะนำอันดับแรกเลยอยากให้ดาวน์โหลดกับ Wifi เท่านั้นเพราะหากใช้เน็ต 3G 4G อาจจะหมดได้รวดเร็วมากเลย และรายจ่ายของคุณด้านมือถือจะสูงตามไปด้วย

เกมส์ PES CLUB MANAGER จะให้คุณเองเลือกนักดตะที่จะเป็นซุปตาร์เข้าร่วมทีมของคุณได้เพียง 1 คนเท่านั้นส่วนของนักเตะอื่นในทีมของคุณจะเป็นการสุ่มออกมาล้วนๆ สัญญาณชาติ ชื่อไทยจะออกมาเลย พลังก็อาจจะน้อยนิดเล็กน้่อย หรือจะเป็นแบบนักเตะระดับเริ่มต้นเกมส์ใหม่ ค่าพลังงานน้อยอยู่แล้วไม่ต้องตกใจแน่นอนว่ามันจะมีให้เราเลือกอัพเกรดพลัง หรือจะเป็นทักษะการเตะหรือการเลี้ยงบอลก็ตาม สามารถอัพเกรดกันได้ทั้งหมดทั้งนี้ทั้งนั้นการอัพเกรดได้นั้นก็ต้องมีการแข่งขันกันเรื่อยๆ ต่อเนื่องจากยาวนานเพื่อเก็บเงินเข้าไปพัฒนาสโมสรนั้นเอง ในส่วนของการรับชมทั้งแบบ 3D จะเป็นนักเตะของเราเล่นในสนามกันเลยเหมือนการดูทีวีในการแข่งขันบอล สามารถปรับการเล่นเปลี่ยนตัวได้ตลอดเวลาการแข่งขันเป็นโค้ชสามารถทำได้ทุกอย่างตามใจชอบของเราเลย

หน้าตาเกมส์ PES CLUB MANAGER – ผู้จัดการวางแผนทีมฟุตบอลระดับโลก

PES-CLUB-MANAGER-สโมสร PES-CLUB-MANAGER-ภาพกราฟฟิก-3D PES-CLUB-MANAGER-ทีมมากมาย PES-CLUB-MANAGER-การอัพเกรดนักเตะ

ดาวน์โหลดเกมส์ PES CLUB MANAGER – ผู้จัดการวางแผนทีมฟุตบอลระดับโลก

ดาวน์โหลดเกมส์ PES CLUB MANAGER – ผู้จัดการวางแผนทีมฟุตบอลระดับโลก ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ PES CLUB MANAGER - ผู้จัดการวางแผนทีมฟุตบอลระดับโลก ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ PES CLUB MANAGER – ผู้จัดการวางแผนทีมฟุตบอลระดับโลก ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดเกมส์ PES CLUB MANAGER - ผู้จัดการวางแผนทีมฟุตบอลระดับโลก ผ่าน Google Play