MU Origin TH – เกมส์มิวแห่งตำนานหวนคืนสู่บัลลังก์บนโลกสมา


MU Origin TH เกมส์มิวตอนนี้เป็นเกมส์แนว RPG ที่ได้การตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนเราไม่อยากให้คุณพลาดเกมส์แบบนี้ไป จึงอยากจะแนะนำรูปแบบเกมส์อย่างคราวๆกัน นี้จึงถอดรูปแบบออกมาจาก Mu Online ที่ทุกคนรู้จักบนเกมส์คอมพิวเตอร์กัน ทั้งอาชีพ แผนที่ สกิล หรือไอเทมต่างๆ รับรองได้ว่ารู้จัก Mu Online มาแบบไหนก็จะเป็นเช่นเดิม แม้อาจจะเปลี่ยนแปลงการควบคุมเล็กน้อย ให้มันเหมาะสมกับการเล่นบนมือถือเพียงเท่านั้น

เกมส์มิวบนมือถือที่ชื่อว่า “MU Origin TH” เป็นที่รอคอยกับผู้กล้าทุกคนเหมือนเดิม ไม่จำเป็นต้องเป็นเทพทรูการเติมเงินที่จะเก่งที่สุดของเกมส์ได้ เพราะของทุกอย่างก็สามารถดรอปจากมอนเตอร์ รวมถึงบอสทั้งหมด ไม่มีไอเทมชิ้นไหนจะหาไม่ได้ ไม่ต้องคิดหนักเรื่องส่วนนั้น

เรามาเข้าเนื้อหาภายในของเกมส์ภายในก็ภาพภายในเป็น 3D อาจจะต้องกินสเปคมือถือเล็กน้อย แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะสามารถปรับเป็นสเปคภาพต่ำลงได้ อาจจะเล่นได้ไม่เต็มระบบของเกมส์ที่พัฒนาออกมา แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่สนุกมันออกแบบให้สนุกสนานทุกรูปแบบอยู่แล้ว แต่ถ้าให้พูดถึงอาชีพของเกมส์ตอนนี้ ก็ยังมีไม่หลากหลายมากเพราะกำลังอยู่ในช่วงของพัฒนาออกมา แต่อาชีพที่มีอยู่ก็เป็นอาชีพหลักของเกมส์ที่ต้องมีและไอเทมรวมถึงสกิลสมบูรณ์ให้บันเทิงกันเรียบร้อย

เรื่องของอาชีพตอนนี้มีข่าวออกมาจะมีอาชีพใหม่ที่เรียกกันว่าเมจิ หรืออาจจะเป็นอาชีพอื่นๆที่อยู่บน Mu Online ก็กำลังจะถอดออกมาอยู่ภายในเกมส์ MU Origin TH บนมือถือของเรา เห็นการพัฒนาแบบนี้แล้ว จะพลาดการเล่นเกมส์มิวที่คุณชื่นชอบบนคอมพิวเตอร์ที่ย่อลงมาบนมือถือ เล่นที่ใดก็สบายและก็สามารถโชว์ของเพื่อนได้อีกด้วย ถ้าไม่เล่นก็จะถือว่าพลาดอย่างมากมาบรรยากาศของเกมส์กันต่อเลยดีกว่า

ข้อดีของเกมส์

  • มีระบบเดินเควสอัตโนมัติ ประหยัดเวลาการเดินหลง
  • มีระบบประลอง (PK)
  • สำคัญมากข้อนี้เอฟเฟคอลังการงานสร้างด้วยระบบ 3D

ข้อเสียของเกมส์

  • สายประหยัดเล่นไม่เติม ของและความโหดของอาวุธจะตามช้า อาศัยเก็บเรื่อยๆ
  • เควสและกิจกรรมจะเยอะมาก ช่วงแรกๆ อาจจะทำให้สับสนมาก
  • กินสเปคของมือถือค่อนข้างจะสูงมาก

รูปร่างหน้าตาเกมส์

MU Origin-TH หน้าด่านบอส MU Origin-TH ภาพ 3D MU Origin-TH แนะนำอาชีพ

ดาวน์โหลดเกมส์ MU Origin TH – เกมส์มิวแห่งตำนานหวนคืนสู่บัลลังก์

ดาวน์โหลดเกมส์ MU Origin TH – เกมส์มิวแห่งตำนานหวนคืนสู่บัลลังก์ ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ MU Origin TH - เกมส์มิวแห่งตำนานหวนคืนสู่บัลลังก์ ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ MU Origin TH – เกมส์มิวแห่งตำนานหวนคืนสู่บัลลังก์ ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดเกมส์ MU Origin TH - เกมส์มิวแห่งตำนานหวนคืนสู่บัลลังก์ ผ่าน Google Play

MU Origin TH มาลงสนามรบกันผู้กล้า!!