หน่วยประจัญบาน (Mobile Strike)


Mobile Strike หรือเรียกอีกชื่อว่าเกมส์หน่วยประจัญบาน คือเกมส์แนวใหม่สุดตื่นเต้นมากเพราะจะเป็นแนวสงครามยุคสมัยปัจจุบัน ที่คุณอาจจะต้องมีการสร้างฐานป้องกันตัวของตัวเอง หรืออาจจะเป็นการใช้สมองอย่างมากด้วยการวางแผนยุทธวิธีมาก และการฝึกกองทหารนั้นจะเป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อจะให้ทุกคนมีกองทัพเพื่อต่อสู้กับศัตรูบนสนามรบ มีทั้งหลากหลายรูปมากของสนามรบนี้ ล้วนแล้วจะไม่มีมิตรสหายกันเลย หากเจอฐานทัพผู้ใดก็ต้องโจมตีเพื่อเอาชีวิตกองทัพของตนเองรอดเพียงเท่านั้น

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเกมส์ Mobile Strike ยังต้องมีการปลดล็อคพาหนะเพื่อที่จะจู่โจมตีได้อย่างมีเทคโนโลยีใหม่ๆล่าสุด อย่างรถถัง หรือจะเป็นเครื่องบินรบ อื่นๆอีกมากมาย ก็ต้องมีการพัฒนาขั้นตอนไปเรื่อยๆเพื่อจะได้รองรับเทคโนโลยีใหม่เข้ามา และการบัญชาการกองทัพที่จะเป็นทรงพลังประกาศให้สนามรบเห็นว่ากองทัพของเราแข็งแกร่งมาก ต้องมีการทดสอบความสามารถของกองทัพและการวางแผนของคุณด้วยเพื่อจะรับมือของคู่ต่อสู้จากทั่วโลกเพราะเป็นแนวเกมส์แบบ MMO ขนาดนี้คนทั่วโลกก็จะมีความสามารถที่จะวางแผนเข้ามาโจมตีฐานของคุณได้อีกด้วย

การที่เป็นเกมส์ MMO มันจะเปิดกว้างให้คนทั่วโลกได้เข้ามาอยู่บนเกมส์เดียวกันแต่อาจจะมีฐานทัพดินแดนกระจายกันออกไป แม้จะเป็นคนประเทศไทยกันก็ไม่ใช่มิตรสหานของเราเลย เพราะมันเป็นคนละกองทัพสามารถโจมตีกันได้ทั้งนั้นเพื่อจะเอาชีวิตรอดและทรัพยากรของอีกฝ่ายได้มากที่สุด ลดการผลิตของเราไปได้เยอะเพราะการผลิตทรัพยากรมันต้องใช้เวลาอย่างมาก หากต้องการรวดเร็วของเกมส์ Mobile Strike ต้องมีการไปยึดของฐานทัพคนอื่น

หน้าตาเกมส์ หน่วยประจัญบาน (Mobile Strike)

Mobile-Strike-โจมตีฐาน Mobile-Strike-ฐานทัพ Mobile-Strike-กองรถถัง

ดาวน์โหลดเกมส์ หน่วยประจัญบาน (Mobile Strike)

ดาวน์โหลดเกมส์ หน่วยประจัญบาน (Mobile Strike) ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ หน่วยประจัญบาน (Mobile Strike) ผ่าน App Store