Magic Rush Heroes – เกมส์สงครามมหาเวทย์ผสมผสานระหว่าง RPG และ TD


Magic Rush Heroes เป็นเกมส์ที่พัฒนาและแยกแนวออกมาจากแนวเกมส์ RPG เดิมๆที่รู้จักกันมาหลายสิบปีกันเลย เพราะตอนนี้เกมส์ได้ออกแนวใหม่ที่จะผสมผสานกันระหว่าง RPG และ TD ชื่อเต็มๆว่า Towe Defense ได้อย่างลงตัวด้วยตัวละครสุดแบ๊วน่ารักพร้อมระบบภาพ 3D เต็มรูปแบบกราฟฟิก เอฟเฟกอันน่าตื่นเต้นตื่นตา การควบคุมของการบังคับอาจจะทำการเข้าใจได้ไม่ยากและความยุ่งยากจะหายไปแน่นอนเพราะเป็นอีกหนึ่งเกมส์คุณภาพจากค่ายเกมส์พัฒนาออกมาชื่อดัง Elex

เหล่าปีศาจร้ายของเกมส์ถูดพัฒนาออกมาหวังจะครอบครองคริสดัลที่จะต้องมีเหล่าฮีโร่ต้องปกป้องโลกอยู่ให้ได้ เราก็อาจจะเป็นผู้ยืนเคียงข้างแสงสว่างเสมออาจจะต้องปกป้องด้วยความเหนื่อยมากนี้อาจจะทำให้พ้นฝีมือเหล่าปีศาจที่จะทำร้ายให้จงได้ ดังนั้นการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่ก็จะเกิดขึ้นกับพวกเราโดยยึดหลัก 2 ภารกิจ คือการที่จะต่อสู้ และการปกป้องกัน ที่สำคัญอาจจะต้องรอคุณเข้ามาช่วยเหลือในการป้องกันและต่อสู้ร่วมกัน

โหมดของการผจญภัยนั้นอาจจะถูกกล่าวกันอย่างมากในโหมดนี้เพราะเราอาจจะรับหน้าที่ในการจะต้องตะลุยออกไปผจญภัยในดินแดนที่ไม่เคยคุ้นเคยกันมากกับจอมอสูรเพื่อจะหยุดจุดต้นตอของความชั่วร้ายที่จะมาทำร้ายของเมืองพวกเรา ซึ่งเป็นเนื้อหาของเกมส์เดินเนื้อเรื่องด้วยรูปแบบ RPG เต็มๆ ดังนั้นการเล่นจะไม่ยึ่งยาก เพราะตัวละครฮีโร่คุณเองจะโจมตีศัตรูอัตโนมัติและเราอาจจะโจมตีด้วยสกิลด้วยการกดได้ที่ช่องของทางฮีโร่ด้านล่างนั้นเอง เพียงสัมผัสลากโจมตีก็เป็นอันจนเรียบร้อยกับโหมดนี้ฉากอาจจะมีบอสท้าทายมาเป็นระยะเดินทางต้องแข็งแกร่งเข้าใว้เพื่อตะลุยด่านให้ไกลที่สุด

ส่วนของโหมดป้องกันอาจจะต้องออกไปปราบจอมอสูรที่ฮีโร่อย่างเรายังจะต้องป้องกันปราสาทของเราด้วย ดังนั้นจอมอสูรจะส่งกองทัพปีศาจออกมาบุกปราสาทอย่างต่อเนื่องของเราตลอดเวลา ดังนั้นการป้องกันปราปราสาทอาจจะเป็นสิ่งสำคัญมากที่เราจะต้องด้านทานใว้ให้ได้ก่อนที่จะโดนบุกเข้าไปกำจัดจอมอสูรสำเร็จให้ได้ในการเล่นโหมดนี้อาจจะต้องเรียกว่าโหมด Tower Defense ทั่วไปคือเราจะสามารถใช้ได้เพียงฮีโร่ที่มีอยู่ในการวางป้อมต่างๆนอกจากนั้นก็ยังเก็บเงินเพื่ออัพเกรดป้อมให้แข็งแกร่ง โจมตีแรงขึ้นเท่านั้น สามารถใช้สกิลได้เล็กน้อย

เกมส์ Magic Rush Heroes นี้ต้องอาศัยในการอัพเกรดส่วนใหญ่โดยการใช้ Rune ในการจะต้องเก็บตามฉากต่างๆ เพื่อจะทำการอัพเกรดให้มีความแข็งแกร่งและโจมตีแรงขึ้นที่ต้องการนั้นเอง แต่เมื่อ Rune ครบหมดเรียบร้อยฮีโร่ของเราจะมีการพัฒนาขึ้นและถูกปลดล็อคสกิลใหม่ๆที่ถูกเก็บใว้ไม่สามารถใช้งานได้นั้นเอง

หน้าตาเกมส์ Magic Rush Heroes – เกมส์สงครามมหาเวทย์ผสมผสานระหว่าง RPG และ TD

Magic-Rush-Heroes-อัพเกรดฮีโร่ Magic-Rush-Heroes-สงครามปลายนิ้ว Magic-Rush-Heroes-ฐานทัพ Magic-Rush-Heroes-ฐานถูกโจมตี Magic-Rush-Heroes-โหมดแผ่นที่โลก

ดาวน์โหลดเกมส์ Magic Rush Heroes – เกมส์สงครามมหาเวทย์ผสมผสานระหว่าง RPG และ TD

ดาวน์โหลดเกมส์ Magic Rush Heroes – เกมส์สงครามมหาเวทย์ผสมผสานระหว่าง RPG และ TD ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Magic Rush Heroes - เกมส์สงครามมหาเวทย์ผสมผสานระหว่าง RPG และ TD ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Magic Rush Heroes – เกมส์สงครามมหาเวทย์ผสมผสานระหว่าง RPG และ TD ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดเกมส์ Magic Rush Heroes - เกมส์สงครามมหาเวทย์ผสมผสานระหว่าง RPG และ TD ผ่าน Google Play