Lords Mobile – เกมส์สงคามถล่มเมืองคลาสสิค


Lords Mobile การสร้างเมืองจัดทัพทำสงครามบุกโจมตีดินแดนผู้อื่นกันในเกมส์แนวคลาสสิคบุกถล่มอาณาจักรชิงทรัพยากรเพื่อความเป็นใหญ่ นอกจากจะเป็นเกมส์ที่ผสมผสานแนว Action RPG ที่จะจัดทีมฮีโร่แม่ทัพบุกตะลุยดันเจี้ยนตามล่าหาไอเทมดีๆ เพื่อจะเสริมฮีโร่และพัฒนากองทัพให้ผู้เล่นแข็งแกร่งกว่าใครๆ ระบบต่างๆที่หลากหลาย รองรับภาษาไทยและเปิดให้ชาวไทยได้เข้าไปโชว์พาวกันแล้ววันนี้ อยากสนุกสนานต้องตามเข้าไปหาเนื้อหากันต่อเลย

การเริ่มต้นของเกมส์นั้นเราจะมีเพียง 1 อาณาจักรที่เล็กๆจะทำให้เราต้องสร้างสิ่งปลูกสร้างต่างๆตามพื้นที่ว่างจัดเตรียมใว้ให้ โดยหลักๆนั้นอาจจะเป็นอาคารฐานการผลิตทรัพยากรต่างๆของกองทัพ โดยการจะสร้างนั้นก็อาจจะต้องรอเวลาและเลเวลตามลำดับเงื่อนไขของเกมส์ Lords Mobile หากเลเวลยิ่งสูงเวลาที่ใช้ในการสร้างก็จะนานขึ้นไปเรื่อยๆ การเล่นพื้นฐานที่ทุกคนอาจจะต้องพัฒนาเมืองของเราให้ยิ่งใหญ่ เมื่อการจะสร้างเสร็จแล้วก็จะสามารถต่อยอดการผลิตให้สิ่งใหม่ๆ หรืออาจจะอัพเกรดิ่งอื่นตามไปด้วย สิ่งก่อสร้างที่อาจจะจำเป็นต้องพัฒนาให้กำลังทหารของอาณาจักรคุณจะแกร่งที่สุด

การสู้รบเพื่อการขยายพื้นที่ดินแดนของอาณาจักรเพื่อทำให้เรามีพื้นที่ในการสร้างสิ่งลูกสร้างได้เยอะนั้น เราต้องอาศัยในการบุกยึดอาณาจักรอื่นหรือพื้นที่รอบข้างนั้นเอง ซึ่งเราอาจจะต้องรบกับ Npc ระบบเกมส์ที่วางใว้โดยการใช้กองทัพกำลังบุกเข้าโจมตี โดยอาจจะแบ่งเป็นประเภทของทหารราบ พลยิง ทหารม้า ตามประเภทของการโจมตี

เรื่องของการแพ้ชนะทางระบบเกมส์ Lords Mobile แตกต่างกันมาก เพราะฉะนั้นผู้เล่นอาจจะต้องศึกษาให้ดีก่อนจะบุกยึดพื้นที่ต่างๆ เพราะส่วนฉากต่อสู้ก็จะดำเนินการรบแบบโดยอัตโนมัติคุณไม่ต้องทำอะไรเลย เนื่องจากการจัดทัพของคุณเพียงเท่านั้นและการคำนวณผลลัพธ์ตามจำนวนกองกำลัง ค่าความสามารถและอื่นๆตามเงื่อนไขของเกมส์นั้นเอง ซึ่งการรบนั้นอาจจะทำเพื่อการขยายที่อาณาจักรสู้รบกับ Npc เมื่อที่จะเอาชนะเสร็จแล้วก็อาจจจะได้พื้นที่สร้างสิ่งปลูกสร้างเพิ่มขึ้น การดูแลก็อาจจะยากขึ้นตามไปด้วยเช่น

หน้าตาเกมส์ Lords Mobile – เกมส์สงคามถล่มเมืองคลาสสิค

Lords-Mobile-สงคราม Lords-Mobile-พันธมิตร Lords-Mobile-ปลดปล่อย Lords-Mobile-จับฮีโร่ Lords-Mobile-จัดกองทัพ

ดาวน์โหลดเกมส์ Lords Mobile – เกมส์สงคามถล่มเมืองคลาสสิค

ดาวน์โหลดเกมส์ Lords Mobile – เกมส์สงคามถล่มเมืองคลาสสิค ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Lords Mobile - เกมส์สงคามถล่มเมืองคลาสสิค ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Lords Mobile – เกมส์สงคามถล่มเมืองคลาสสิค ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดเกมส์ Lords Mobile - เกมส์สงคามถล่มเมืองคลาสสิค ผ่าน Google Play