Line Bubble 2 – การผจญภัยของโคนี่


Line Bubble 2 กลับมาอีกครั้งกับเกมส์ของค่ายไลน์ที่ดังในเรื่องของแอพพลิเคชั่นแชทพูดคุยกัน แต่ตอนนี้หันตัวออกมาพัฒนาแอพเกมส์แปลกใหม่ออกมาเยอะมาก และอย่างเกมส์นี้ก็เป็นภาคที่ 2 กันแล้วจะเป็นการผจญภัยไปกับกระต่ายน้อยโคนีนั้นเอง จะผ่านไปตามด่านต่างๆขึ้นไปจากง่ายที่คิดว่าไม่ต้องเล่นและคิดกันเลย เพราะมันง่ายเหลือเกิน แต่ช่วงส่วนกลางอาจจะยากถึงยากที่สุดของความสามารถเรา ต้องมีการวางแผนของการเล่นทุกครั้ง หรือหลายคนอาจจะต้องเทคนิคการเล่นกันเลย เพราะไม่มีทางผ่านมันได้เลยกับเกมส์นี้ เพราะสมองเป็นสิ่งสำคัญมาก

อยากสนุกมันส์ตอนนี้เตรียมตัวเตรียมเครื่องมือถือเหมาะสมกับการเล่นลื่นหัวแตกด้วย ที่ขาดไม่ได้เลยเพื่อนฝูงสำหรับการแข่งขันเข้ามากันเลย และความสนุกสานของเกมส์ Line Bubble 2 จะเริ่มต้นขึ้นเมื่อดาวน์โหดเกมส์กันเสร็จหมดแล้ว ย่อมมีความท้าทายของเพื่อนฝูงแน่นอน ฉะนั้นคุณเองอย่าลืมชวนเพื่อนเข้ามาในไลน์กันเยอะๆ แอดให้หมดเพราะมาร่วมเล่นด้วยกันมันจะแข่งขันกันโดยนับจากเพื่อนในไลน์ทั้งหมดที่เล่นเกมส์

ในเกมส์นี้เราอาจจะต้องใช้ไฟพลังงานเพียง 1 ดวงต่อการเล่นนั้นโดยทั้งหมดเราเอจะเก็บได้มากสูงสุดเพีย 5 ไฟ และอาจจะชาร์ทไฟคืนได้ 1 ดวง ทุกเวลาครึ่งชั่วโมง อาจจะฟังดูนานมากเสียอารมณ์ในการเล่น อาจจะกำลังติดลมกันเลยหากมันหมดก็จะไม่สามารถเล่นกันได้เลย แต่ไม่ต้องเป็นห่วงสิ่งนั้นเลย เพราะหากต้องการรวดเร็วทันใจก็ต้องมีเพื่อนใน Line เยอะๆก็จะดีมาก เพราะคุณจะสามารถกดดวงงไฟจากเพื่อนผ่านทาง Line นั้นเองเหมือนการส่งให้กันนั้นเอง ต้องชวนกันมาเล่นเยอะๆช่วยส่งกันไปมา

แต่ละด่านนั้นจะมีหมายเลขกำกับอยู่และบอลลูนนั้นอาจจะแสดงหน้าเพื่อนๆที่ติดอยู่กับด่านไหนบ้างเราก็จะเห็นเพื่อนทุกคน และเพื่อนก็เห็นเราเช่นเดียวกัน มันจะแข่งขันกันสนุกสนานมากและมันจะอัพเดทตลอดเวลา เหมือนการแข่งขันกัน แต่เมื่อเคลียร์ด่านที่ 5 และ 30 เราก็จะได้รางวัลที่พิเศษมากคือ Sticker Line ที่ต้องซื้อถึงจะได้ เป็นตัวน่ารักๆ

หน้าตาเกมส์ Line Bubble 2 – การผจญภัยของโคนี่

LINE-บับเบิ้ล-2-กิจกรรม LINE-บับเบิ้ล-2-กรเล่นเกมส์ LINE-บับเบิ้ล-2-โบนัสพิเศษกำหนดเวลา LINE-บับเบิ้ล-2-โบนัส

ดาวน์โหลด Line Bubble 2 – การผจญภัยของโคนี่

ดาวน์โหลด Line Bubble 2 – การผจญภัยของโคนี่ ผ่าน App Store

ดาวน์โหลด Line Bubble 2 - การผจญภัยของโคนี่ ผ่าน App Store

ดาวน์โหลด Line Bubble 2 – การผจญภัยของโคนี่ ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลด Line Bubble 2 - การผจญภัยของโคนี่ ผ่าน Google Play