Learn English with Films (ABA English) – เรียนภาษาอังกฤษกับ ABA English


Learn English with Films (ABA English) เป็นแอพพลิเคชั่นที่จะมาช่วยคุณทุกคนที่อยากจะเรียนภาษาอังกฤษกันฟรีๆ จากค่าย ABA English ที่ทุกคนมอบตำแหน่งแอพพลิเคชั่นนี้ที่เป็นมากกว่าแอพการศึกษาภาษาอังกฤษไปแล้ว เพราะเป็นแอพที่จะมีหลักสูตรที่แปลกใหม่ พร้อมจะมีครูที่คอยช่วยเหลือให้คุณสำเร็จถึงเป็าหมายต้องการเรียนภาษาอังกฤที่จะสื่อสาร พูดภาษาอังกฤษได้เลย มันจะเหมาะสมอย่างมากที่จะศึกษาภาษาอังกฤษกันได้แล้ว เนื่องจากประเทศเรานั้นอ่อนภาษากันมาก มีโอกาสแล้วจะลืมเก็บมันใว้กับตัว

การเรียนภาษาอังกฤษนั้นง่ายมาก โดยที่คุณเองอาจจะอะไรมันจะง่ายแบบนี้ออกมาจากปลกกันเลย เพราะเหมือนลงเรียนภาษาตามหลักสูตรทั่วไปที่เราเห็นทั้งแพงและอาจจะไม่ได้อะไรกลับมาเลย เหมือนกับไปเที่ยวไม่มีครูค่อยมาดูแลต้องเรียนภาษากับหน้าจอเปิดหลักสูตรที่ทางไปเรียนเหมือนรู้จักกันว่าติวเตอร์นั้นเอง แต่ถ้าหากเข้ามาร่วมจะมีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านภาษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกที่เห็นพ้องต้องตรงกันว่าจะเป็นการเรียนรู้ยุคใหม่ชั้นเลิ

ตามหลักการของวิธีการทั่วไปโดยวางพื้นฐานออกมาเป็น Learn English with Films (ABA English) ประกอบไปด้วยการเรียนรู้ด้วยการซึมซับภาษาอย่างเต็มที่ คุณจะได้สร้างระบบการเรียนรู้ภาษาอังกฤษที่จะกระตุ้นการขยันการเรียนรู้ขั้นตอนเดียวของคุณ และจะพยได้เลยว่าจากการที่จะไปต่างประเทศเพื่อเรียนภาษาอังกฤษ คุณเองจะเริ่มด้วยการฟังและทำความเข้าใจ หลังจากนั้นคุณจึงจะฝึกหัดพูดเอง และตามด้วยเขียน ล้วนทุกขั้นตอนเป็นไปอย่างธรรมชาติอย่างมาก และไม่มีการวางแผนเตรียมการอะไรเลย

เราร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษบนมือถือของคุณที่มีชื่อแอพพลิเคชั่นว่า “Learn English with Films (ABA English)” กันดีกว่า

เราจะค้นพบสิ่งแปลกใหม่ของชีวิตในการเรียนรู้ของยุคใหม่สะดวกสบาย อาจจะทำให้คุณเองไม่ขยันแต่แอพพลิเคชั่นนี้จะมีครูตามที่กล่าวข้างต้นค่อยช่วยเหลือและดึงคุณเข้ามาเรียนกันเลย ขั้นตอนทั้งหมดเป็นอย่างที่จะกล่าวต่อไปนี้ คุณเองจะเริ่มจากการดูหนังของ ABA ที่จะเป็นเตรียมใว้ในระบบเรียบร้อยแล้วจะเป็นหนังสิ้นที่ถ่ายทำที่ลอนดอนและนิวยอร์ก หลังจากที่คุณได้ทำการศึกษาบทสนทนาทั้งหมดเรียบร้อย จะเป็นการเรียนรู้วิธีการเขียนบทสนทนา และขั้นตอนต่อไปจะเป็นการสวมบทบาทตัวละครจากการบทสนทนาแสดงมันออกมา คุณเองอาจจะรู้สึกเหมือนอยู่ในสถานการณ์จริงในหนังจริง เราเพียงฝึกแกรมมานั้น

คุณเองอาจจะต้องใช้อุปกรณ์ในมือถือเพื่อฟัง พูด อ่าน เขียน เหมือนกันที่ใช่ในชีวิตประจำวัน คุณจะได้จดจำเข้าสมองและได้ประโยชน์จากแอพพลิเคชั่นได้เป็นอย่างดี

หน้าตาแอพพลิเคชั่น Learn English with Films (ABA English) – เรียนภาษาอังกฤษกับ ABA English

Learn English with Films ฝึกดูหนังภาษาอังกฤษ Learn English with Films ฝึกพูดภาษาอังกฤษ Learn English with Films หน้าเมนูแอพ Learn English with Films ฝึกฟังภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Learn English with Films (ABA English) – เรียนภาษาอังกฤษกับ ABA English

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Learn English with Films (ABA English) – เรียนภาษาอังกฤษกับ ABA English ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Learn English with Films (ABA English) - เรียนภาษาอังกฤษกับ ABA English ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Learn English with Films (ABA English) – เรียนภาษาอังกฤษกับ ABA English ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Learn English with Films (ABA English) - เรียนภาษาอังกฤษกับ ABA English ผ่าน Google Play

Learn English เป็นสิ่งสำคัญในยุคนี้ เข้ามาเรียนกันเยอะๆนะจ๊ะ