King’s Raid – เปิดตัวประเทศไทยเป็นที่แรกของโลกและเป็นเกมส์แนว RPG


King’s Raid เป็นเกมส์มือถือที่มาเป็นแนว RPG ที่รู้จักกันดีอยู่แล้วเป็นเกมส์ตะลุยด่านเก็บเลเวลเพื่ออัพเกรดหรือสเตตัสให้ตัวละครฮีโร่แข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง โดยเกมส์นี้ออกมาเป็นสัญชาติเกาหลีใต้ แต่การเปิดตัวเป็นที่ประเทศไทยเป็นที่แรกของโลก โดยค่ายของผู้ให้บริการนี้จะเป็นชื่อ Duriansea ล่าสุดของเกมส์นี้ก็ได้ออกตัวอย่างที่ว่าเรียกน้ำย่อยของเหล่าเกมส์เมอร์ทั้งหลายที่ต่างรอคอยในการเล่นเพราะตัวละครภาพและฉากต่างๆนั้นสวยงามอย่างมาก แต่ยังไม่มีคนไหนได้สัมผัสที่แท้จริง แต่ตอนนี้ได้เปิดตัวออกมาให้ทุกคนได้ทดลองกันแล้ว เข้ามาทดลองกันดีกว่า

ภายในเนื้อหาอย่างคราวๆนั้นจะเห็นเป็นตัวละครที่สามารถลงดันเจียนกันต่อสู้กับมอนเตอร์ ซึ่งนั้นจะเป็นเนื้อหาระบบทั้งหมดแต่การที่ทุกคนรอคอยนั้นจะเป็นการต่อสู้แบบอัตโนมัติแบบ Real-Time นั้นเองละครแต่ละตัวจะมีสกิลเฉพาะตัวให้ได้ใช้ในเรื่องของจุดเด่นนั้นเองหนึ่งเลือกที่เตะตาอย่างมากๆเลยคือ สกิลของแต่ละตัวจะมีเอฟอลังกรทั้งแสงสีเสียงมาก ส่วนโหมดในการอื่นก็จะมีทั้งเนื้อเรื่อง หรืออาจจะตะลุยตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายมานั้นเอง ทำให้มีการสะสมอัพเลเวลตัวละครกันตามไปเรื่อย เพื่อจะสามารถจะลุยดันเจียนโหดๆได้อย่างสบาย

ในส่วนของเกมส์ King’s Raid จะเป็นการเน้นการเปิดการ์ดหาตัวมาตะลุยด่านผ่านทางอารีนาต่างๆ นั้นจะได้ตัดระบบเปิดการ์ดหาตัวออกไป จะกลายเป็นหาอาวธแทน ส่วนจะเป็นตัวละครอื่นๆนั้นจะสามารถสะสมรูบี้เพื่อจะให้เป็นจำนวนที่ำหนดเพื่อนำไปแลกเปลี่ยนออกมาได้ ที่เป็นแบบอาจจะเนื่องจากตัวละครไม่ได้ถูกพัฒนาออกมาแบบเยอะมากนัก จำนวนมีน้อยเมื่อหากเราเทียบกับเกมส์อื่นๆที่ว่าใน 1 ตัวละครจะสามารถอยู่กับเราได้ยาวมาก เพราะมันอาจจะมีดาวเป็นตัวกำหนดความสามารถ และแข็งแกร่ง ดังนั้นผู้เล่นอาจจะได้เวลาการฟาร์มหาวัตถุดิบปลดดาวสูงๆ ซึ่งอาจจะบอกว่าคุ้มค่ามาก หากเนื่องจากตัวละครได้รับการปลดดาวออกมา อาจจะเป็นการก้าวกระโดดมาก

King’s Raid เป็นเกมส์ที่มอบหมายให้ประเทศไทยได้ดูแลเป็นประเทศแรกของเกมส์เปิดตัวกันเลย อาจจะมองว่าเป็นตลาดหลักของการเกมส์นี้ ดังนั้นตัวเกมส์นี้สบายต่อการเล่นแน่นอนเพราะรองรับภาษาไทยแน่นอนถูกใจเหล่าเกมส์เมอร์ประเทศไทยแน่นอน โดยสามารถเปลี่ยนภาษาภายในเกมส์ได้เลย แต่ส่วนคุณภาพการแปลผมอาจจะไม่ค่อยโอเคเท่านั้นแต่ก็ยังกำลังอ่านออก รู้เรื่องว่ามันคืออะไร

หน้าตาเกมส์ King’s Raid – เปิดตัวประเทศไทยเป็นที่แรกของโลกและเป็นเกมส์แนว RPG

Kings-Raid-การเจริญเติบโต Kings-Raid-แอคชั่น Kings-Raid-เหล่าฮีโร่ Kings-Raid-เล่นตามบทบาท Kings-Raid-เปิดเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ King’s Raid – เปิดตัวประเทศไทยเป็นที่แรกของโลกและเป็นเกมส์แนว RPG

ดาวน์โหลดเกมส์ King’s Raid – เปิดตัวประเทศไทยเป็นที่แรกของโลกและเป็นเกมส์แนว RPG ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ King's Raid - เปิดตัวประเทศไทยเป็นที่แรกของโลกและเป็นเกมส์แนว RPG ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ King’s Raid – เปิดตัวประเทศไทยเป็นที่แรกของโลกและเป็นเกมส์แนว RPG ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดเกมส์ King's Raid - เปิดตัวประเทศไทยเป็นที่แรกของโลกและเป็นเกมส์แนว RPG ผ่าน Google Play