Hot8 – ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เริ่มต้น


Hot8 เป็นแอพพลิเคชั่นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเริ่มต้นเรียนรู้ภาษาอังกฤษใหม่ทั้งหมดโดยการวางพื้นฐานได้เลย เพราะการเรียนรู้สมัยใหม่ผ่านแอพพลิเคชั่นก็ไม่แย่อย่างที่ทุกคนคิดกันแล้ว แต่การเรียนต่อหน้าหลายคนอาจจะอายและกลัวฝรั่งกันมาก เพราะการสนทนาไม่รู้เรื่องกันเลย ดังนั้นตอนนี้อยากจะนำแอพพลิเคชั่นใหม่ออกมาเพื่อให้ได้เรียนรู้กันอย่างฟรีๆแบบไม่ต้องเรียนรู้ในแบบธรรมดาๆอีกต่อไปกันเลย คุณเองก็จะรอบรู้ภาษาอังกฤษได้ในรุปแบบสมัยใหม่ยุคสมัยเกมส์ที่สนุกสนาน เพื่อเลื่อนลงการทำงานให้เสร็จสมบูรณ์ แล้วเพลิตเพลินกับผลลัพธ์ที่น่าทึงอย่างมาก โดยแอพพลิเคชั่นนี้จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงการเรียนรู้ยุคสมัยใหม่

แอพพลิเคชั่น Hot8 จะมีระบบการช่วยเหลือในการศึกษาฝึกฝนซ้ำอยู่ในตัวอยู่แล้วและส่วนเรื่องของเทคนิคพิเศษในการเรียนรู้จากการจดจำคำศัพท์ใหม่ๆที่จะเรียกว่า Fast Brain นั้นเองจึงอยากให้คุณเองได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ โดยหลักการของแอพนี้จะเป็นการฝึกฝนโดยการจดจำคำศัพท์กันก่อนเลย เพราะความสามารถของแต่ละคนอาจจะไม่เท่ากัน แต่เป็นระบบในการสอนอาจจะต้องเริ่มต้นกันใหม่ทั้งหมด โดยการให้คำศัพท์ต่างๆผ่านตาและหูให้ได้มากที่สุดและซ้ำๆทุกคนจะทำให้เราจำคำศัพท์เหล่านั้นได้เยอะ และการอ่านภาษาอังกฤษก็จะเป็นเรื่องง่ายมาก

คุณสามารถเรียนรู้หลักการขั้นพื้นญานของทางแอพพลิเคชั่น Hot8 ได้จัดเตรียมหลักสูตรขอบเขตความรู้ในเรื่องคำศัพท์ได้อย่างรวดเร็วและเทคนิคส่วนตัวของทางค่ายพัฒนาไม่มีถูกบอกต่อแน่นอน ใช้เวลาเพียงไม่แค่กี่นาทีต่อวันก็จะสามารถจำคำศัพท์ได้มากมายกว่าเดิม คุณเองจะเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ๆ 8 คำในแต่ละวันแต่ต้องทุกวันเลย ซึงอาจจะสะสมขึ้นถึงประมาณ 1,000 คำศัพท์ภายใน 4 เดือนอาจจะผสมกันทั้งหมดคำศัพท์ที่คุณเองอาจจะรู้จักแล้ว กับไม่รู้จักไม่วา่คุณอาจจะเป็นมือใหม่ที่ไม่รู้จักเลยหรืออาจจะรู้จักเพียงเล็กน้อย คุณเองจะพบว่าแอพพลิเคชั่นนี้มีประโยชน์มากอาจจะไม่มากที่สุดก็ตาม แต่เราจะได้สร้างชุดคำศัพท์ภายในแต่ละรูปแบบต่างๆ มากกว่า25 ชุดสำหรับรับประกันได้ว่าเลยแอพนี้จะช่วยให้คุณขยายความรู้ในด้านคำศัพท์ได้อย่างสมบูรณ์แบบแน่นอน ตลอดจนปรับปรุงทักษพในการฟังคำพูดภาษาอังกฤ๋ษกันได้เลย

หน้าตาแอพพลิเคชั่น Hot8 – ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เริ่มต้น

Hot8-ป้องกันงานอ้างอิง Hot8-การท่องศัพท์ซ้ำๆ Hot8-เทคนิคการเขียนพิเศษ Hot8-เข้าใจหลักการภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Hot8 – ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เริ่มต้น

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Hot8 – ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เริ่มต้น ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Hot8 - ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เริ่มต้น ผ่าน App Store