Hip n Chic – แอพพื้นที่ของคนมีสไตล์ ตามหาแฟชั่นที่แมชกับคุณ


Hip n Chic แอพพลิเคชั่นเหมาะสมกับคนชื่นชอบแฟชั่นทั่วโลกไม่ว่าจะตามหาแฟชั่นใหม่ๆ หรือจะหาแนวของตัวด้วยกลุ่มคนทุกๆประเภทเพราะแอพถูกพัฒนาออกมาเพื่อจะเป็นพื้นที่ของคนมีสไตล์มากมาย แต่จัดการเป็นกลุ่มและประเภทเดียวกันแล้ว แต่ที่สำคัญข้างในลึกๆจะมีร้านค้าผ่าน IG ที่หลายคนช้อปสินค้าทางออนไลน์เยอะมากทางแอพใช้การดึงร้านค้ามามากกว่า 100,000 ร้านของทาง IG ช้อปกันได้อย่างสบายเพราะจัดหมวดหมู่ใหม่ทั้งหมดตามสไตล์ที่เราต้องการ และร้านไหนดี ร้านไหนเด็ด ร้านไหนเด่น ควรจะชื่อร้านแนวไหน เราเชื่อว่าจะมีร้านที่โดดนอีกมากที่คุณเองอาจจะไม่รู้จักผ่าน IG เลยเพราะไม่มีการแบ่งหมวดหมู่ร้านค้าให้กับคุณ

หากคุณเองจะเป็นแบบไหน ถ้าแอพพลิเคชั่น Hip n Chic อย่างเราจะออกมาช่วยกันค้นหาสินค้าที่โดนใจคุณมากที่สุดก็จะเอาออกมาช่วยกันแชร์กัน แอพนี้จะเรียกชื่อไทยกันว่า “ฮิป แอน ชิค” โดยประสบการณ์การใหม่ๆของการช้อปร้านจาก IG ที่พวกเราจะคอยมอบสินค้าที่มีคุณภาพและหลากหลายสไตล์ให้คุณเลือก เป็นแหล่งรวมเทรนด์แฟชั่น สไตล์ ไอเดีย โดยเฉพาะดังนั้นทางทีมงานของเราจะคัดเพียงร้านที่เด็ดๆ เจ๋งๆ โดนๆเท่านั้นอัพเดตสินค้ารวดเร็วแบบติดจรวดแน่นอน และการค้นหานั้นจะโดดเด่นมากเพราะกำหนดเป้าหมาย รูปแบบที่ต้องการที่เป็นแนวของเราได้เลย

ที่สำคัญอย่างมากยังมีฟังชันชื่นชอบร้านไหนก็จะทำให้เป็นร้านโปรดจะเห็นสินค้าของร้านนั้นก่อนอะไรอื่นเลย หลังจากร้านอัพเดตสินค้าใหม่ๆคุณเองจะสามารถติดตามข่าวสารสินค้าใหม่ได้รวดเร็วอย่างมาก และการติดต่อเป็นเพียงการสัมผัสปุ่มเดียวเท่านั้นจะสามารถ Add Line กับเจ้าของร้านเพื่อสอบถามสินค้าและสั่งซื้อกันได้เลย รวดเร็วอย่างมากหากซื้อสินค้าเรียบร้อยได้ รับของชื่นชอบอยากติดตามก็ทำได้เช่นเดียวกัน เพื่อจะให้คนชื่นชอบสินค้าเหมือนๆกัน ก็จะได้แชร์กันออกไปเลยไม่ต้องมาคอยหาสินค้ากันใหม่นั้นเอง

Hip n Chic นั้นจะเป็นรุปแบบการอัพเดทสินค้าเร็วกว่าแอพตัวอื่นแน่นอนเพราะเป็นการดาวน์โหลดสินค้าจาก IG โดยตรงกันเลยแต่คุณเองอาจจะยังไม่เคยได้ยินเพราะยังเริ่มเป็นกระแสเล็กน้อยเท่านั้น ตอนนี้ใครยังไม่รู้จักแฟชั่นเข้าแอพนี้ก็ได้รู้ หรืออยากหาแนวตัวเองก็จะได้หาแน่นอนหากดาวน์โหลดแอพนี้เก็บใว้ภายในเครื่องเลย

หน้าตาแอพพลิเคชั่น Hip n Chic – แอพพื้นที่ของคนมีสไตล์ ตามหาแฟชั่นที่แมชกับคุณ

Hip-n-Chic-ติดตามแฟชั่นโลก Hip-n-Chic-ค้นหาสินค้าแฟชั่น Hip-n-Chic-ค้นหาช้อปไสตล์เดียวกัน Hip-n-Chic-เซฟสินค้า Hip-n-Chic-แฟชั่นดีๆ

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Hip n Chic – แอพพื้นที่ของคนมีสไตล์ ตามหาแฟชั่นที่แมชกับคุณ

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Hip n Chic – แอพพื้นที่ของคนมีสไตล์ ตามหาแฟชั่นที่แมชกับคุณ ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Hip n Chic - แอพพื้นที่ของคนมีสไตล์ ตามหาแฟชั่นที่แมชกับคุณ ผ่าน App Store