GrabTaxi แอปพลิเคชั่นเรียกแท็กซี่ที่น่าใช้ที่สุดในไทย


GrabTaxi เรียกแท็กซี่แอปพลิเคชั่น GrabTaxi เชื่อทุกคนต้องเคยถูกพี่ๆแท็กซี่บอกปฏิเภธหน้าแตก และยังไม่พอยังทำร้ายจิตใจกันด้วยไปรับผู้โดยสารที่อยู่ถัดเราไป เมื่อตอนนี้ทางบริการของ GrabTaxi ได้ทำการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ขึ้นมา ก็เป็นที่น่าใจแะอยากแนะนำเพื่อเป็นประโยชน์และตัดปัญหากับการถูกพี่ๆแท็กซี่บอกปฏิเภธไม่รับเรา ด้วยคำประโยคเดิมๆ GrabTaxi เป็นตัวช่วยเหลือโดยผ่านแอปพลิเคชั่นตัวนี้เกิดจากความคิดของนักศึกษา Havard Business School จากประเทศมาเลเชีย ที่ต้องการอยากจะแก้ไขปัญหาระดับชาติคือการให้บริการ Taxi ในประเทศมาเลเชียนั้นเอง

GrabTaxi

สำหรับแอปพลิเคชั่นตัวนี้สามารถใช้บริการ GrabTaxi อย่างง่ายเพียงแค่ท่านลงทะเบียนการใช้งานก่อน โดยการใช้เบอร์โทรศัพท์เป็นตัวการยืนยันตัวตนเองของท่านหรือผู้ใช้บริการ (ขอย้ำแอปพลิเคชั่นของ GrabTaxi ต้องมีเน็ตเทอร์เน็ตติดมือถือด้วย) เมื่อท่านลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อยก็จะสามารถใช้บริการเรียก Taxi กันได้เลย โดยเมื่อหากเข้ายังแอปพลิเคชั่น GrabTaxi เรียบร้อยแล้วก็จะมีหน้าต่างแจ้งเตือนเกี่ยวกับการบริการของทาง GrabTaxi นั้นจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเรียกใช้บริการ 25 บาทให้กับ Taxi เพิ่มจากค่าโดยสาร

grabtaxi ประเทศไทย

ทำไมเราถึงต้องควรเลือกใช้บริการ GrabTaxi

  1. รวดเร็วและไม่มีการปฏิเภธลูกค้า
    โดยทางการบริการ GrabTaxi จะคัด Taxi เข้าร่วมโดยต้องอบรมก่อนการจะเข้าร่วมและสามารถให้ทางเราเรียก โดยจะช่วยให้คุณหารถแท็กซี่ที่อยู่ใกล้ท่านมากที่สุดโดยการใช้ระยะเวลาเพียงไม่ถึงนาทีโดยด้วยการสมัผัสหน้าจอเพียง 2 ครั้งของผู้ขับ Taxi พื้นที่ใกล้ๆกับท่าน เวลารอรถก็สามารถลดลงเพราะระบบจะเลือกที่ขับที่ดีที่สุดและใกล้สุดให้กับท่าน ยังสามารถดูระยะรถ taxi ที่ท่านเรียกถึงไหนแล้วได้อีกด้วย
  2. ปลอดภัยแน่นอน
    สำคัญเป็นข้ออันดับต้นเลยเรื่องความปลอดและให้บริการด้วยความโปร่งใสจาก GrabTaxi โดยการส่งข้อมูลของผู้ขับรถ Taxi กับท่านโดยการเรียกรถแต่ละครั้งจะมีทั้งชื่อผู้ขับรถ และป้ายทะเบียน เบอร์โทรศัพท์และค่าโดยสารโดยประมาณอีกทั้งยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของคนขับระหว่างรอมารับด้วย ยังสามารถแชร์การเดินทางของท่านคุณทาง Facebook Twitter และอีกมากมายเพื่อให้คนที่คุณห่วงใยได้รับทราบถึงการเดินทางของคุณตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงจุดหมายปลายทางได้ปลอดภัย
  3. มั่นใจ วางใจได้ชัวร์
    มั่นใจกับบริการ GrabTaxi เพียงแค่เปิดแอปพลิเคชั่นก็สามารถรู้ได้ทันทีว่ามีแท็กซี่ที่อยู่รอบๆหรือใกล้พื้นที่ของตัวท่านกี่คัน และระบบจะยืนยันสถานะของการเรียกรถของท่านทันที หลังการใช้งานหรือเรียก

วิธีนั่ง GrabTaxi ให้ถูก ต้องใช้คูปองส่วนลด !!

แน่นอนว่า Grabtaxi promo code นั้นเป็นการเรียกใช้งานออนไลน์ แล้วจะมีคูปองส่วนลด โดยส่วนมากนั้นผมจะไปดูใน Fanpage ของ GrabTaxi ประเทศไทย เพื่อหาคูปองมาเป็นส่วนลดช่วยลดค่าใช้จ่ายไปได้ บางทีก็ 50 บาท 100 บาท แล้วแต่จังหวะ แต่ก็คุ้มค่ามากครับ