Gardenscapes (New Acres) – เกมส์เปลี่ยนบ้านร้าง ให้เป็นบ้านหรูเลิศ


Gardenscapes (New Acres) จะเป็นเกมส์แนว Puzzle ที่รู้จักกันเป็นอย่างดีเพราะแนวเกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่ฆ่าเวลาได้ดีอย่างมากและระบบเกมส์เองไม่มีอะไรเลย เพียงการสัมผัสและใช้เพียงสมองเล็กน้อยถึงปานกลางในระดับด่านเกมส์ สิ่งแรกที่คนส่วนใหญ่ควรจะนึกถึงกันแน่นอนคือเป็นการพัฒนาจากค่ายเกมส์ชื่อดังอย่าง Playrix จุดเริ่มต้นของเกมส์นี้เราเหมือนจะเป็นพ่อบ้านที่ได้นามชื่อว่า ออสติน ซึ่งได้รับการแจ้งข่าวสารมรดกที่จะเป็นคฤหาสน์พร้อมสวนสวยงามดังฝันใว้เลย ความเป็นจริงหากกลับไปอยู่เฉยๆ คงเป็นไปไม่ได้แน่นอนเพราะตัวมรดกที่ว่าดันถูกปล่อยรกร้างมาเป็นระยะเวลาอันยาวนานมาก ดังนั้นเป็นภารกิจเริ่มต้นของคุณคือออสตินที่ออกแรงช่วยกันยกเครื่องสถานที่แห่งนี้กันใหม่ หรือพัฒนาการนั้นเอง

เชื่อว่าคำถามแรกของคุณเองคือต้องทำอย่างไรและเริ่มแบบไหน บอกเลยไม่ต้องคิดมากเลยเพราะตัวเกมส์นี้จะมีคำอธิบายตลอดเกมส์ค่อนข้างรายละเอียดชัดเจนแน่นอน และมันจะอยู่ในหมวด To-Do แต่ละขั้นตอนจะต้องใช้ ดาว ที่เก็บจากการเล่นเกมส์ Puzzle ที่เมื่อต้นของเราพูดถึงระบบเกมส์ Puzzle นั้นเองหากนไหนเคยสัมผัสเกมส์แบบนั้นมากันหมดแล้วจะเข้าใจเกมส์นี้อย่างมาก เพราะวิธีเล่นมันเป็นเพียงสัมผัสหรือสลับเรียงที่เหมือนกันไม่ว่าจะเป็น แนวนอน หรือแนวตั้ง จะแนวไหนก็ตาม ขอให้เรียงได้ 3 บล็อคก็จะสามารถเก็บคะแนนเก็บดาวกันได้เลย ยิ่งทำให้ต่อเรียงกัน มากกว่า 3 บล็อคก็จะมีไอเท็มหรือตัวช่วยเยอะมากมาย

นอกจากนี้พื่นที่ของบ้านหลังโตนั้นยังจะมีสวนที่น่าเดินเล่นที่ยังสามารถเนรมิตออกมาให้ได้ดังใจฝันของเราได้เลย โดยการเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งและแถมมีระบบที่น่าตกใจมากคือ Facebook ที่จะบอกเล่าเนื้อหาเสริมผ่านการสนทนาของตัวละครในเกมส์ Gardenscapes แต่ส่วนใหญ่แล้วอาจจะเป็นการย้อนความทรงจำของออสตินตัวละครของตัวคุณเอง

หากทุกๆอย่างกล่าวข้างต้นมันง่ายสำหรับเซียนบอกเลยมันจะไม่มีปัญหาอะไรตามมาแน่นอน แต่ปัญหาใหญ่สำหรับคนเล่นเกมส์นี้ต้องมีสติ และการแก้ไขปัญหาที่ดีมากในการเล่นเกมส์นั้นเอง เพราะยิ่งได้ดาวมากหรือสูงสุด 5 ดวงจะเป็นผลดีมากในภายหลัง

หน้าตาเกมส์ Gardenscapes (New Acres) – เกมส์เปลี่ยนบ้านร้าง ให้เป็นบ้านหรูเลิศ

Gardenscapes-ความสนุกสนาน Gardenscapes-โบนัส Gardenscapes-เล่นเกมส์ Gardenscapes-เพื่อน-มิสหาย

ดาวน์โหลดเกมส์ Gardenscapes (New Acres) – เกมส์เปลี่ยนบ้านร้าง ให้เป็นบ้านหรูเลิศ

ดาวน์โหลดเกมส์ Gardenscapes (New Acres) – เกมส์เปลี่ยนบ้านร้าง ให้เป็นบ้านหรูเลิศ ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Gardenscapes (New Acres) - เกมส์เปลี่ยนบ้านร้าง ให้เป็นบ้านหรูเลิศ ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Gardenscapes (New Acres) – เกมส์เปลี่ยนบ้านร้าง ให้เป็นบ้านหรูเลิศ ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดเกมส์ Gardenscapes (New Acres) - เกมส์เปลี่ยนบ้านร้าง ให้เป็นบ้านหรูเลิศ ผ่าน Google Play