EvilBane – จักรพรรดิเหล็กกล้า


EvilBane เป็นเกมส์แนว Action RPG ที่กราฟฟิคสุดอลังการงานสร้างมาก ที่อยากแนะนำมากเป็นเกมส์อันดับต้นๆที่คนชื่นชอบและสนุกแนะนำต่อกัน ถูกพัฒนาออกมาจากค่ายเกมส์ Netmarbie ที่กำลังจะเป็นกระแรงมากอยู่ในขณะที่แถมเปิดตัวออกมาเป็นสองระบบ ios และ anodroid กันเลยไม่ต้องรอคอยกันเลย แต่วันนี้เราจะมาแนะนำกันว่ามีระบบอะไรกันบ้างอย่างคราวๆ ที่สำคัญจะบอกเนื้อหาเกมส์อีกด้วยอยากให้ทุกคนได้เข้ามาสัมผัสเกมส์แนวใหม่และออนไลน์ เข้าร่วมช่วยกันปาร์ตี้สังคมมิตรสหายมีให้เห็นแน่นอน

ในเกมส์ EvilBane นี้คุณจะต้องเล่นเป็นฮีโร่ที่จะต้องปกป้องอาณาจักรที่จะมีนามเรียกกันว่า Ceroth เนื่องจากการโจมตีของ Lucifer ปิศาจร้ายที่หลุดออกมาจากนรกที่โหดร้ายที่สุด จากการชี้นำของราชินีเพื่อจะนำความสงบสุขกลับคืนมาอีกครั้งที่ทุกคนชาวเมืองรอคอย แต่การปกป้องจะต้องขึ้นอยู่กับคุณ

ด้านกราฟฟิคไม่ต้องกล่าวถึงกันเลยถือว่าเป็นกราฟฟิคที่ยุคใหม่แน่นอน สิ่งที่จะทำให้เด่นและชื่นชอบก็เมื่อการเริ่มเกมส์จะไม่เน้นกราฟฟิคก็เป็นไปไม่ได้เลย เพราะจะมองเห็นตัวละคร ชุดเกราะ ดูสวยงดงามอลังการตามคำพูดชาวออนไลน์แนนอน ไม่แพ้การรอคอยที่แสนนานของเกมส์นี้ เพราะมีการปล่อยข่าวออมยาวนานมาก

เกมส์นี้ต้องใช้สองมือในการเล่นด้วยกันเพราะต้องใช้มือซ้ายในการบังคับเดิน และมือขวาในการกดสกิล เหมือนเกมส์เพลย์นั้นเองเล่นแล้วเพลินมากแน่นอน บังคับไม่ยากและการฟันได้รัว คอมโบกันตูมตาม แถมเพลงประกอบนี้มันส์แน่นอน เวลาลงดันเจี้ยนอาจจะมีมอนสเตอร์มากันเป็นฝูงรุมเราแน่นอน แต่หากคุณมีฝีมือก็สามารถจัดการและลุยไปได้แน่นอน การกดสกิลใส่มันจะเป็นกลุ่มสะใจแน่นอน นอกจากนี้ คุณจะสามารถทำคอมโบที่ต่อเนื่องได้โดยสกิลมือของคุณเอง อัตราการโจมตีติดคริติคอลก็จะเพิ่มมากขึ้นไปตามคอมโบของคุณ

เกมส์ EvilBane จะล้วนแล้วกราฟฟิคที่อลังการงานสร้าง อาวุธ ชุด ตัวละครก็โคตรเท่จะหล่อ บอสแต่ละตัวน่าจะดูตื่นเต้นตื่นใจ และออกแนวการบังคับเกมส์แพลย์มันขึ้นชื่อเรื่องการบังคับง่ายและเหมาะสมกับการเล่นบนมือถือแน่นอน จุดเด่นการเล่นหากต้องการความมันส์ต้องเน้นคอมโบให้ได้เยอะที่สุด มันเยอะจะยิ่งมันส์เพราะมันจะได้คะแนนสูงมาก สุดท้ายแล้วยังมีภาษาไทยอีกด้ว ทำให้เป็นเกมส์น่าเล่นอีกเกมส์ที่สามารถบอกต่อกันได้เยอะมาก

หน้าตาเกมส์ EvilBane – จักรพรรดิเหล็กกล้า

EvilBane-อาวุธ-เกราะ EvilBane-ลงดันเจี้ยน EvilBane-กิลด์มิตรสหาย EvilBane-การ-PVP EvilBane-การต่อสู้กับบอส

ดาวน์โหลดเกมส์ EvilBane – จักรพรรดิเหล็กกล้า

ดาวน์โหลดเกมส์ EvilBane – จักรพรรดิเหล็กกล้า ผ่าน App Stroe

ดาวน์โหลดเกมส์ EvilBane - จักรพรรดิเหล็กกล้า ผ่าน App Stroe

ดาวน์โหลดเกมส์ EvilBane – จักรพรรดิเหล็กกล้า ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดเกมส์ EvilBane - จักรพรรดิเหล็กกล้า ผ่าน Google Play