Endomondo – บันทึกสถิติออกกำลังกาย วิ่ง เดิน และปั่นจักรยานไป


Endomondo เป็นแอพพลิเคชั่นเทรนเนอร์สำหรับออกกำลังกายส่วนตัวพร้อมที่จะพกติดตัวกระเป๋าของคุณไปได้ทุกที่และทุกหนแห่ง ที่จะพร้อมออกกำลังกายจะวิ่งหรือจะปั่นจักรยาน เดิน พายเรือ รวมถึงออกกำลังกายประเภทอื่นๆ แอพพลิเคชั่นตัวนี้แนะนำหากคุณเป็นชาวออกกำลังกายเป็นประจำที่จะช่วยเพิ่มแรงจูงใจสำคัญอย่างมากที่จะช่วยให้คุณสนุกสนานออกกำลังกายกันไป และสามารถย้อนดูสถิติของตนเองในการออกกำลังกายได้อีกด้วย

แอพพลิเคชั่นอย่าง Endomondo ยังสามารถบันทึกเส้นทางของการออกกำลังกายประเภทต้องเคลื่อนย้ายไปเรื่อยๆ อย่างปั่นจักรยาน พายเรือ เพื่อที่จะเก็บเป็นสถิติรายเดือนของคุณได้อีกด้วย และยังสามารถแชร์ออกโลกออนไลน์ให้เพื่อนหรือครอบครัวของคุณหรือจะเป็นแชร์ให้คนอื่นที่สนใจออกกำลังประเภทเดียวกันภายใต้แอพตัวนี้ตัวเดียวเท่านั้นเทียบเหมือนสังคมออกกำลังกายออนไลน์

เรามาเริ่มออกกำลังกายไปกับแอพพลิชั่น Endomondo ที่จะพาคุณพบเจอประสบการณ์เดียวกันกับผู้ใช้งานแอพพลิชั่นมากกว่า 25 ล้านคนทั่วโลกที่จะเริ่มปลดปล่อยความเอ็นดอร์ฟินในตัวของคุณ

ในมุมมองของการรองรับ Social network ของระบบสามารถจะอยากให้ดูเพื่อนของเราหรือสังคมคนอื่นได้อีกด้ย เป็นการจะเปรียบเทียบและการสร้างกำลังใจในการฝึกในตัวอีกด้วย ทั้งการแชร์ข้อมูลของเราที่ออกกำลังกายไปแต่ละครั้งเพื่อเข้าสู้ Social network ทั่วโลกได้อีกด้วย

ส่วนแอพพลิเคชั่น Endomondo ในการใช้งานจะไม่มีอะไรที่สับสนยุงยากอะไรเลย จะเรียกว่าเพียงนำนิ้วสัมผัสไปมาก็สามารถใช้งานได้แล้ว หลังจากการติดตั้งเสร็จเรียบร้อย แต่ต้องมีการตั้งค่าหน้าระบบโปรไฟล์ของตนเองก่อนคือการกำหนด ส่วนสูง น้ำหนัก เพียงครั้งเดียวเท่านั้น

หลังจากนั้นก็จะสามารถออกกำลังด้วยวิธีใด หรือชื่นชอบกีฬาประเภทไหนก็ได้ ยกตัวอย่าง วิ่ง ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ ฟิตเนส เป็นต้น เพียงกดปุ่มเริ่มต้นก็เป็นการเริ่มจับสถิติแล้ว หากกีฬาประเภทไหนต้องการเคลื่อนที่ก็อย่าลืมตั้งค่าการเปิด GPS บนมือถือของคุณด้วย เพราะระบบมันจะได้เก็บบันทึกเส้นทางของคุณออกกำลังกายด้วย

ไม่ต้องกลัวข้อมูลสถิติของทางเราจะสูญหายไปเพราะเนื่องจากเป็นระบบออนไลน์ มีการรับส่งข้อมูลของคุณเข้าหาเซิฟเวอร์หลักของ Endomondo เพื่อเก็บค่าสถิติการออกกำลังของคุณตลอดเวลาในการบันทึก ณ เวลาเรามาเริ่มออกกำลังกายกันเพื่อสุขภาพที่ดีกันดีกว่า และนำเข้ามาโชว์กันที่คอมเม้นของทางด้านล่างของเราได้เลย

หน้าตาของแอพพลิเคชั่น Endomondo

Endomondo หน้าจับเวลา สถิติ Endomondo น้าแสดงสถิติ Endomondo หน้าข่าวสาร Endomondo หน้าข่าวสารเพื่อน Endomondo หน้าบันทึกสถิติ

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Endomondo – บันทึกสถิติออกกำลังกาย วิ่ง เดิน และปั่นจักรยานไป

ดาวน์โหลด Endomondo – บันทึกสถิติออกกำลังกาย วิ่ง เดิน และปั่นจักรยานไป ผ่าน App Store

ดาวน์โหลด Endomondo - บันทึกสถิติออกกำลังกาย วิ่ง เดิน และปั่นจักรยานไป ผ่าน App Store

ดาวน์โหลด Endomondo – บันทึกสถิติออกกำลังกาย วิ่ง เดิน และปั่นจักรยานไป ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลด Endomondo - บันทึกสถิติออกกำลังกาย วิ่ง เดิน และปั่นจักรยานไป ผ่าน Google Play

Endomondo มาเริ่มบันทึกสถิติการออกำลังกายกันเนอะ!!