Dot Arena – เกมมือถือถอดรูปแบบจาก Dot A


Dot Arena หลังจากเกมส์นี้ได้ถูกคลอดออกมาก็ทำให้มีผู้สนใจมากมาย จนทำให้เป็นกระแสล้นหลามโดยเฉพาะสาวก DotA ทุกคนก็ได้แห่กันเข้ามาสัมผัสในการทดลองได้เล่นเพราะทั้งหมดของเกมส์นี้ก็ได้เอาตัวละครทั้งหมดที่สุดน่ารักของ DotA ออกมาสร้างเป็นตัวละครภายในเกมส์ในรูปแบบ SD ทั้งน่ารักและเท่แบ๊วในเวลาเดียวกันไปเลย การเล่นของเราอาจจะต้องเลือกเอาฮีโร่ลงสู่สนามรบที่จะต้องต่อสู้พร้อมกันทั้งหมด 5 ตัวด้วยกัน เป้าหมายขอเราคือการที่จะต้องฆ่าฝ่ายตรงกันข้ามให้หมดโดยที่จะต้องรักษาฮีโร่แต่ละตัวจะต้องเดินโจมตีเองแบบอัตโนมัตินั้นเอง สิ่งเดียวที่เราจะสั่งการได้เพียงคือการเลือกฮีโร่ใจการใช้ทักษะสกิลอัลติเมตโดยการใช้ แท็บ ตัวเลือกรูปฮีโร่ด่านล่าง

ระบบที่น่าจับตามองอย่างมากคือการสวมใส่อาวุธที่สามารถมใส่ได้มากถึง 6 ช่องด้วยกันซึ่งรูปร่างหน้าตาอาจจะเป็นอาวุธของเพื่อนๆ น่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแน่นอนเพราะถอดออกมาจากเกมส์ dotA ทั้งหมด นอกเหนือจากนั้นก็จะสามารถตีบวกอาวุธกันได้เหมือนกับเกมส์อื่นๆบนมือถือทั้งหมด เกมส์ Dot Arena จะเป็นพิเศากว่าอีกหน่อยก็จะตรงที่สามารถพัฒนาตัวเองขึ้นไปได้อีกขั้น โดยทำการให้เรียนรู้สกิลใหม่ๆและดูดค่าพลังของอุปกรณ์ชนิดนั้นๆ เพื่อไปเป็นค่าพลังงานของตัวหลักของเรา ที่สามารถใส่อุปกรณ์อื่นๆ เพิ่มเข้าใหม่ได้อีก 6 ช่องตามตอนแรก ในการพัฒนาระบบสกิลแน่นอนการใช้สกิลเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุด แต่ละสกิลอาจจะมีเลเวลสกิลเช่นเดียวกัน เราจะสามารถพัฒนาได้โดยใช้เงินในเกมส์อัพเกรดสกิลได้เลย ไม่มีอะไรยุ่งยาก

ระบบที่พัฒนาออกมาใหม่โดยการเก็บ Soul เพื่อจะมีการปลึกชีะฮีโร่ใหม่ๆ โดยเกมส์นี้จะมีระบบการเปิดสุ่มฮีโร่เหมือนกับเกมส์ดังอื่นแต่อาจจะต้องมีการแลดเปลี่ยนโดยยการใช้เงินทอง หรืออาจจะต้องมีเพชรฟ้านั้นเอง ซึ่งเกมส์อื่นคนไม่ได้เติมตังก็หวังสู้คนเดิมเยอะๆไม่ได้แน่นอน แต่เกมส์ Dot Arena หักมุมอย่างมากเพราะใจร้ายขนาดนั้นไม่เป็น เราก็สามารถเปิดหีบธรรมดาลงมาได้ในแต่ละวันก็จะสามารถเปิดหีบฟรีได้ตั้ง 5 ครั้งในวันนึงเลย ก็ไม่มีข้อเสียเปรียบกันแล้ว ส่วนหีบเทพเปิดได้ 2 วันต่อหีบฟรีนั้นเอง

หน้าตาเกมส์ Dot Arena – เกมมือถือถอดรูปแบบจาก Dot A

Dot-Arena-เข้าสู่สนามรบ Dot-Arena-โหมดดวล-pvp Dot-Arena-บรรยากาศเกมส์ Dot-Arena-รวบรวมฮีโร่

ดาวน์โหลดเกมส์ Dot Arena – เกมมือถือถอดรูปแบบจาก Dot A

ดาวน์โหลดเกมส์ Dot Arena – เกมมือถือถอดรูปแบบจาก Dot A ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Dot Arena - เกมมือถือถอดรูปแบบจาก Dot A ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Dot Arena – เกมมือถือถอดรูปแบบจาก Dot A ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดเกมส์ Dot Arena - เกมมือถือถอดรูปแบบจาก Dot A ผ่าน Google Play