Daybreak War – เกม 3D แนว MMORPG แฟนตาซีฉบับพกพา


Daybreak War เป็นอีกเกมส์ที่มาพร้อมกราฟฟิก 3D เต็มรูปแบบด้วยแนว MMORPG เป็นแนวเกมส์ที่ทุกคนชื่นชอบมากต้องมีการตะลุยด่านแต่เป็นเกมส์ที่ถูกพัฒนาออกมาด้วยบริษัทเกมส์น้องใหม่จาก EFUN ที่จะมาพร้อมความอลังการงานสร้างของสงครามที่จะต้องให้ทุกคนได้มาหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะกำหนดโดยยึดหลักเนื้อหาของเกมส์นั้นเอง ระหว่างการสคราม 2 รัฐความบากหมางกันมายาวนานหลายสิบปี แต่ต้องอาศัยผู้เล่นจะต้องสร้างสครามนั้นขึ้นมาอีกครั้งเพื่อจะประกาศให้รับรู้ทั่วกันเลยว่า รัฐของเรานั้นจะแกร่งที่สุดหรืออาจจะยุติสงครามนี้ได้อย่างไรโดยการวางแผนเอง ตัวเกมส์จะมอบมาพร้อมกับตัวละครที่แสนน่ารักแบ๊วๆอันทรงพลังแกร่งมาก มีระบบมากมายให้เราได้พัฒนา บังคับควบคุมโดยจุดเด่นเลยคือระบบแต่งงานนั้นเอง เพราะหลายเกมส์อาจจะยังไม่มีระบบแต่งงานนี้ แต่หากอยากสัมผัสของจริงต้องดาวน์โหลดเกมส์มาเล่นกัน

ระบบทางล็อกอินของเกมส์ Daybreak War มีให้เลือกหลายช่องทางมากไม่ต้องพูดถึงเลยว่าเยอะขนาดไหนเพราะสมัยใหม่ต้องเรียบง่ายจึงจะชื่นชอบของทุกคนต้องลองกันเอง หลังจากการเข้าสู่ระบบเรียบร้อยจะต้องหาฮีโร่ที่ต้องการชื่นชอบส่วนตัวต้องการเล่นสายไหน เพราะทั้งหมดจะมึ 4 ตัวและ 4 อาชีพพอดี อาจจะไม่เยอะมากแต่เปรียบไปด้วยพลังอันที่ไม่คาดการแน่นอน หลังจากนั้นก็จะต้องฝึกหัดโดยการจะมีสอนเล่นเบื้องต้นและที่ขาดไม่ได้เลยกิจกรรมประจำวัน เป็นภารกิจที่คุณทุกคนต้องทำทุกคนเพื่อจะรับทรัพกรหรือไอเท็มใหม่ๆเลย ระบบจะมีแจ้งให้เราทำตลอดเวลาเมื่อเข้าเกมส์มีทั้งรายวัน ของรัฐ ของกิลด์ แอดมินอาจจะแนะนำให้ทำเยอะๆเพราะมันจะได้ทั้งสองและเลเวลด้วย ยิ่งทำติดต่อวันทุกวันยิ่งได้อะไรเยอะมาก

ข้อสำคัญเกมส์ Daybreak War จะต้องมีภารกิจหลักและภารกิจย่อยอันนี้เป็นสิ่งสำคัญมากต้องเดินผ่านมันไม่ได้เลยต้องรับมันให้ทุกขั้นตอนเลย ห้ามข้ามเพราะหากไม่รับภารกิจเลยอาจจะผ่านด่านไม่ได้เลย รวมถึงการปลดล็อคสิ่งต่างๆไม่ว่าจะเป็นไอเท็มหรือด่านแปลกใหม่ และไอเท็มได้รับจากภารกิจเท่านั้นก็อาจจะไม่ได้เลย ดังนั้นห้ามลืมมาทำภารกิตหลักกันด้วย เพราะบางระบบเราอาจจะต้องใช้ภารกิจหลักในการช่วยเปิดนั้นเอง

หน้าตาเกมส์ Daybreak War – เกม 3D แนว MMORPG แฟนตาซีฉบับพกพา

Daybreak-War-มหาศึกนับล้านคน Daybreak-War-คู่หูช่วยการต่อสู้ Daybreak-War-การเป็น-vip

ดาวน์โหลดเกมส์ Daybreak War – เกม 3D แนว MMORPG แฟนตาซีฉบับพกพา

ดาวน์โหลดเกมส์ Daybreak War – เกม 3D แนว MMORPG แฟนตาซีฉบับพกพา ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Daybreak War - เกม 3D แนว MMORPG แฟนตาซีฉบับพกพา ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Daybreak War – เกม 3D แนว MMORPG แฟนตาซีฉบับพกพา ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดเกมส์ Daybreak War - เกม 3D แนว MMORPG แฟนตาซีฉบับพกพา ผ่าน Google Play