Dan The Man – เกมส์หนุ่มน้อยนักสู้ทะยานฟ้า


Dan The Man เกมส์นี้จะเป็นแนวที่ตะลุยด่านสไตล์แฟลตฟอร์มคนที่น่าจะเคยผ่านการเล่นเกมส์ปีเก่ายุค 90 อย่างเครื่องเล่นเกมส์เหล่าตะกุล FC และ SFC อาจจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเกมส์เหล่านี้ก็เหมือนกับพวก Contra Rockman เป็นแนวเกมส์ที่ย้อนยุคกันเลย แต่อาจจะมีระบบสมัยใหม่ที่จะแทรกเข้าไปภายในได้อย่างลงตัวกันเลย เพราะกราฟฟิกยังคงเหมือนกับยุค 90 แน่นอน อย่าพึ่งเข้าใจกันผิดไปก่อนว่าเกมส์นี้จะไม่สนุกสนานเพราะเห็นเพียงภาพ และการแนะนำบอกเลยต้องลองสัมผัสด้วยตนเองจะเข้าถึงภายในเกมส์แน่นอน

เนื้อหาของเกมส์ Dan The Man อาจจะเป็นเหตุการณ์เกี่ยวกับเมืองๆหนึ่ง ที่มีพระราชาปกครองอยู่ แต่มีวันหนึ่งก็มีนักวิทยาศาสตร์ต้องการที่จะเปลี่ยนเมืองนี้ใหม่โดยตามความฝันของตน ดังนั้นบงการให้ทางพระราชาอยู่อย่างลับๆ จึงทำให้ชาวเมืองบางส่วนเกิดความไม่พอใจและส่วนหนึ่งจึงตัดสิ้นใจกลายเป็นกบฏเพื่อจะล้มล้างการปกครองของพระราชาองค์นี้ เหตุการณ์ทั้งหมดอาจจะมีการให้เห็นในเกมส์ทั้งหมด และเอาเป็นว่าไปดูกันสัมผัสกันเอาเองและกันส่วนตรงนี้

รูปแบบการเล่นเกมส์นี้ภายในเกมส์อาจจะสวมหน้าที่เป็น DAN ตัวเอกเลยรวมทั้งยังสามารถเลือกตัวละครอื่นๆเข้ามาเล่นได้ โดยการสร้างตัวละครใหม่ทั้งหมดเลยก็ได้ ตัวละครของเราอาจจะมีบังคับการใช้สกิงใข้ต่อสู้ รวมถึงยังมีอาวุธใว้ใส่สำหรับการโจมตีระยะไกล โดยอาจจะกำหนดจำนวนกระสุนหมด เมื่อเก็บสะสมเหรียญได้ก็จะสามารถนำไปใช้ในการอัพเกรดอาวุธและสกิลของคุณเองเลย โดยการซื้อของภายในเกมส์รวมถึงอัพเกรดทั้งหมด

ดังนั้นน่าจะชมเชยของเกมส์นี้อย่างมากโดยการจัดวางระบบและตำแหน่งต่างๆได้อย่างลงตัวได้ดีมาก รวมทั้งการเดินหน้า ถอยหลังทำได้ยอดเยี่ยมทำให้การเล่นได้ง่ายมากไม่สับสนและไม่เหนื่อยอีกด้วย ตัวเกมส์อาจจะเปิดเป็นแบบ Free-2-Play แลกกับการดูโฆษณาเล็กน้อย หรืออาจจะเก็บตังซื้อเกมส์ไปเลยจะไม่มีโฆษณาขึ้นมาเลย หรืออาจจะเล่นแบบออฟไลน์ไม่ต่อเน็ตก็ได้เช่นกัน เป็นทางแก้ไขปัญหาจะไม่มีโฆษณาขึ้นเลยเพราะไม่มีเน็ตนั้นเอง

หน้าตาเกมส์ Dan The Man – เกมส์หนุ่มน้อยนักสู้ทะยานฟ้า

Dan-The-Man-พลังโจมตีเต็ม Dan-The-Man-ตะลุยด่าน Dan-The-Man-โบนัสด่าน Dan-The-Man-เลือกโหมดเกมส์ Dan-The-Man-ฉากเกมส์

ดาวน์โหลดเกมส์ Dan The Man – เกมส์หนุ่มน้อยนักสู้ทะยานฟ้า

ดาวน์โหลดเกมส์ Dan The Man – เกมส์หนุ่มน้อยนักสู้ทะยานฟ้า ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ Dan The Man - เกมส์หนุ่มน้อยนักสู้ทะยานฟ้า ผ่าน App Store