CRASHER : ศึกเทพสะท้านปฐพี สุดอลังเต็มขั้นภาพ 3D


CRASHER เป็นเกมส์พิเศษจากบรรดากองทัพเกมส์หน้าใหม่ที่จะเปิดตัวกันซึงเกมส์นี้จะเป็นเกมส์แนว Action RPG มาด้วยกราฟฟิกภาพ 3D ยังเป็นฟอร์มยักษ์จากเกาหลีใต้ที่ด้วย ดังนั้นตอนนี้ค่ายที่ได้รับการดูแลจากภายในประเทศไทยคือ 4399TH ที่จะดูแลความสงบของเกมส์นี้โซนประเทศไทยทั้งหมดนั้นเอง ธีมของเกมส์จะอยู่ในเนื้อหาของสงครามระหว่างของเทพเจ้าอันทรงพลังกับปีศาจสุดแข็งแกร่งมาก ด้วยความดีและความชั่วนั้นไม่เข้าใครไม่ออกใคร แต่ก็ไม่ขอเจาะรายละเอียดมากเพราะอาจจะเป็นการสปอยล์ของเกมส์ ดังนั้นอาจจะบอกเพียงคราวๆเท่านั้น โดยประกอบกับเป้าหมายของเกมส์ก็จะดูไม่เน้นขายเนื้อหาด้วยอยู่แล้ว

รูปแบบของเกมส์ CRASHER นั้นคือการเดินหน้าตะลุยฟันอย่างเดียวเท่านั้น แต่มีการวางระบบคลาสอาชีพของฮีโร่จะให้เราเลือกเล่นนั้น อาจจะมีอาวุธ ชุดเกราะ หรือจะเป็นสกิลนั้นก็สุดอลังการงานสร้างมากภาพสวยโคตรๆ ยังเป็นการเล่นที่จะ Real-Time ทั้งหมดได้เจอกับผู้เล่นจริงจากทั่วโลกที่ออนไลน์อยู่ในเวลานั้น สามารถจับกลุ่มปาร์ตี้ตะลุยด่านหรือเกมส์เลเวลกันไป รวมถึงล่าบอสเองก็ต้องปาร์ตี้แบบนี้ด้วย

ตัวเกมส์ CRASHER จะมีช่องทางการล็อคอินเข้าได้หลากหลายเส้นทางมากไม่ว่าจะเป็นผ่าน Google หรือ facebook ก็ได้เช่นกันหรือจะเป็นการลงทะเบียนกับค่ายเกมส์โดยตรงจาก 4399TH ก็ได้เช่นกัน ดังนั้นไม่มีอะไรยุ่งวุ่นวายกันเลย อยากให้เข้ามาได้ลองสัมผัสกันเยอะๆ จะได้มีความสุขในการเล่นด้วย

นอกจากโหมดที่จะกล่าวทั้งหมดมาแล้วก็ยังมีโหมดของแฟชั่นที่สวยงามมากทำให้มีการแต่งตัวให้สุดแบ๊วเลยคือปีกแต่ก็จะมีออฟชั่นเสริมคือให้ตัวละครของเรามีพลังเพิ่มขึ้นด้วยการแข็งแกร่ง โจมตีแรงขึ้นด้วยการเพิ่มสเตตัสเหมือนกับเกมส์ส่วนใหญ่นั้นเองจากภาพรวมของการเกมส์นี้ออกมาได้ดีอย่างมาก มีระบบออโต่ช่วยเหลือในการเล่นแบบฟูลออฟชั่นตั้งแต่การตีมอนยันการรับเควสที่หลายคนชอบเดินหลงกันและยากต่อการหาเควสมาก ว่าในจุดนี้แล้วมีรสนิยมบางคนเท่านั้น หรือบางคนอาจจะไม่ชอบเรื่องของการอำนวยความสะดวกมากเกินไปกว่าการเล่นเอง

หน้าตาเกมส์ CRASHER : ศึกเทพสะท้านปฐพี สุดอลังเต็มขั้นภาพ 3D

CRASHER-หน้าตาเกมส์ CRASHER-สังเวียนคนนับหมื่น CRASHER-ปีกอันทรงพลัง CRASHER-คู่หูสุดแบ๊ว RASHER-pvp-real-time

ดาวน์โหลดเกมส์ CRASHER : ศึกเทพสะท้านปฐพี สุดอลังเต็มขั้นภาพ 3D

ดาวน์โหลดเกมส์ CRASHER : ศึกเทพสะท้านปฐพี สุดอลังเต็มขั้นภาพ 3D ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ CRASHER : ศึกเทพสะท้านปฐพี สุดอลังเต็มขั้นภาพ 3D ผ่าน App Store

ดาวน์โหลดเกมส์ CRASHER : ศึกเทพสะท้านปฐพี สุดอลังเต็มขั้นภาพ 3D ผ่าน Google Play

ดาวน์โหลดเกมส์ CRASHER : ศึกเทพสะท้านปฐพี สุดอลังเต็มขั้นภาพ 3D ผ่าน Google Play