แนะนำ App iPhone แอพ และ เกมไอโฟนที่น่าโหลดบน App Store


สวัสดีผู้ใช้งาน app iPhone, iPad, iPod ทุกท่าน ในเนื้อหาหมวดนี้ทาง Mozziesay เราทำขึ้นมาเพื่อแนะนำ Application (แอพพลิเคชั่น) ที่น่าโหลดลงมาติดตั้งบนเครื่องของท่าน แน่นอนว่าทุกท่านใช้อุปกรณ์ของ Apple ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ IOS จะโหลดแอพพลิเคชั่นมาลงในเครื่องของท่านก็ต้องโหลดผ่าน App Store เท่านั้น ถ้าท่านใดยังได้สมัคร Apple ID ด้านล่างเรามี วิธีการสมัครให้กับทุกท่านครับ ด้วย บริษัท Apple ซึ่งถือว่ามีการคัดกรองแอพพลิเคชั่น ที่มีผู้พัฒนามากมายเกือบ 1 ล้าน แอพตั้งแต่มีการก่อตั้ง App Store มาในวันที่ 10 กรกฎาคม 2551 จึงทำให้ผู้ใช้งาน IOS ทุกอุปกรณ์มั่นใจในความปลอดภัย

แอพทุกชนิดที่เราเอามารีวิว สามารถคลิกเพื่อโหลดผ่าน App Store บน เครื่องท่านได้โดยตรง ปลอดภัย 100%

สิ่งที่ควรรู้ก่อนจะดาวน์โหลด แอพ จาก App Store

  • App Store อนุญาติให้ดาวน์โหลด app iPhone ผ่าน 3G/4G ขนาดไฟล์สูงสุด 100 MB [ลิงก์อ้างอิง]
  • ถ้าต้องการดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่กว่า 100 MB ควรใช้อินเตอร์เน็ต WIFI เท่านั้น
  • การดาวน์โหลด ต้องมีสมาชิก Apple ID ก่อน ถ้าท่านยังไม่มีสามารถดู วิธีการสมัคร Apple ID แบบฟรี
  • แอพพลิเคชั่นที่จะต้องเสียเงินในการซื้อ กรณีท่านไม่มีบัตรเครดิต ท่านก็สามารถดาวน์โหลดได้เช่นกัน แต่ต้องเป็น บัตรเดบิต ของ ธนาคาร กสิกรไทย และ ธนาคาร กรุงเทพ
  • ถ้าหากท่าน ซื้อแอพมาแล้ว ไม่พอใจ ต้องการคืนเงินจาก App Store ดู วิธีการ ขอคืนเงิน Refund App Store

 

app iPhone

รายการ App iPhone, iPad, iPod ที่เราอยากแนะนำ

 

1a

APP LOOKS REAL MAKEUP สุดยอดแอพฯเซลฟี่สายคอสเมติกปรับแต่งสวยในแบบเรา

มาใหม่อีกแล้ว APP LOOKS REAL MAKEUP CAMERA สำหรับสาวๆหนุ่มๆที่อยากอยู่รอดในโลกออนไลน์เรามีแอฟดีดีมานำเสนอจ้า LOOKS REAL MAKEUP CAMERA ความสวยความงาม แอพเซลฟี่สายแต่งหน้าผลงานคุณภาพจาก LINE Corporation คือตัวช่วยที่จะให้ผู้ใช้ได้เซลฟี่พร้อมฟิลเตอร์เมคอัพพร้อมปรับให้เนียนใส รองรับได้ทั้งแบบภาพนิ่งและคลิปวีดีโอเท่านั้น มีระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวของใบหน้า เหมือน EGG อีกหนึ่งแอพเซลฟี่ของ LINE แต่ตัวนี้ ...
app-iphone

แนะนำ App iPhone แอพ และ เกมไอโฟนที่น่าโหลดบน App Store

สวัสดีผู้ใช้งาน app iPhone, iPad, iPod ทุกท่าน ในเนื้อหาหมวดนี้ทาง Mozziesay เราทำขึ้นมาเพื่อแนะนำ Application (แอพพลิเคชั่น) ที่น่าโหลดลงมาติดตั้งบนเครื่องของท่าน แน่นอนว่าทุกท่านใช้อุปกรณ์ของ Apple ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ IOS จะโหลดแอพพลิเคชั่นมาลงในเครื่องของท่านก็ต้องโหลดผ่าน App Store เท่านั้น ถ้าท่านใดยังได้สมัคร Apple ID ด้านล่างเรามี วิธีการสมัครให้กับทุกท่านครับ ด้วย บริษัท Apple ซึ่งถือว่าม ...
สุขพอที่พ่อสอน

สุขพอที่พ่อสอน – แอพคำสอนของพ่อ เดินตามรอยพระราชดำริส

สุขพอที่พ่อสอน เป็นแอพพลิเคชั่นที่ถือว่าเป็นแอพที่น่าจะติดมือถือของทุกคนได้ เพราะแอพนี้จะรวบรวมพระราชดำริสของพระบรมราโชวาทของในหลวง ซึ่งทางเรา mozziesay คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์ต่อประชาชนชาวไทยทุกคนเป็นอย่างมาก อาจจะต้องทำความเข้าใจให้ถึงเนื้อหาท่องแท้ในทุกคำสอนของพ่อ และปรับนำมาใช้กับการดำเนินชีวิตในวันข้างหน้าของคุณได้ เพราะนอกจากนี้จะเป็นการแสดงถงความกตัญญต่อพระองค์ท่าน ด้วยการทำความดีถวายและการ ...
Dan-The-Man

Dan The Man – เกมส์หนุ่มน้อยนักสู้ทะยานฟ้า

Dan The Man เกมส์นี้จะเป็นแนวที่ตะลุยด่านสไตล์แฟลตฟอร์มคนที่น่าจะเคยผ่านการเล่นเกมส์ปีเก่ายุค 90 อย่างเครื่องเล่นเกมส์เหล่าตะกุล FC และ SFC อาจจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเกมส์เหล่านี้ก็เหมือนกับพวก Contra Rockman เป็นแนวเกมส์ที่ย้อนยุคกันเลย แต่อาจจะมีระบบสมัยใหม่ที่จะแทรกเข้าไปภายในได้อย่างลงตัวกันเลย เพราะกราฟฟิกยังคงเหมือนกับยุค 90 แน่นอน อย่าพึ่งเข้าใจกันผิดไปก่อนว่าเกมส์นี้จะไม่สนุกสน ...
Super Hero Soldier

Super Hero Soldier – เกมส์ตะลุยยิงทะยานฮีโร่

Super Hero Soldier อย่าก่อนเลย!! หลายคนอาจจะเข้าใจกับเกมส์นี้ผิดพลาดอย่างมากเพราะชื่อเกมแน่นอน เพราะจากชื่อเกมส์อ่านตามไทยเลยเป็น ซุปเปอร์ฮีโร่ ตรงนี้อาจจะเป็นเกมส์รวมฮีโร่บอกเลยว่ามันไม่ใช่ มันเป็นเพียงเกมส์ Contra ที่เกมยุค 90 ทุกคนที่ชื่นชอบเกมส์คลาสสิค หรือคนไหนที่ทันน่าจะคุ้นๆกันแน่นอน เพราะเป็นเกมส์ที่ดังมากในยุคนั้นหากคนไหนไม่เคนเล่นถือว่าไม่ใช่ตัวจริงด้านเกมส์แน่นอน แต่เพียงนี้เป็นการถอดแบ ...
ใส่คำ

ใส่คำ – แต่งภาพ เติมคำคม ประโยคโดน

ใส่คำ เป็นแอพพลิเคชั่นเสริมจากการแต่งภาพเสร็จเรียบร้อย หากคนไหนที่บอกว่าแอพแต่งภาพมันไม่สามารถเติมคำคม หรือประโยคโดนๆได้เลยดังนั้นจึงเป็นการพัฒนาแอพนี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองสิ่งนั้น แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าแอพนี้สามารถทำเกี่ยวกับการเติมคำได้ทั้งหมด การใช้งานง่ายเพียงการสัมผัสเพียงไม่กี่ครั้งก็ได้ภาพและคำคมอยู่บนภาพน่ารักแบ๊วๆ หรือจะถ่ายทอดคำคมโดนๆก็ได้ แม้การเติมคำเสร็จเรียบร้อยอยากแก้ไขก่อนการแชร์ก็ได้ จ ...
เวทีทอง

เวทีทอง – เกมส์ตอบคำถามภาพปริศนาคำใบ้

เวทีทอง เป็นเกมส์ผ่อนคลายความเครียดเพราะจัดเป็นเกมส์ที่ผู้เล่นใช้ความคิดน้อยมาก เพื่อความคิดส่วนนี้อาจจะส่งผลให้การทำงานสมองให้คุณภาพดีขึ้นด้วย ฝึกฝนในการคิดและวิเคราะห์ เพราะการเล่นจะได้กลับมาสัมผัสความสุดยอดของเกมส์ตำนานอีกครั้งหนึ่ง บนมือถือที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ซึ่งเกมส์นี้จะเป็นแนวการใบ้คำถาม และทางเกมส์จะมีภาพปริศนาออกมาจากระบบที่เขียนใว้ โดยให้ผู้เล่นทายคำจากภาพนั้นให้ถูกต้อง แต่ภาพนั้นอ ...
Whoscall

Whoscall Caller ID & Block – แอพเช็คเบอร์และบอกเบอร์โทรศัพท์

Whoscall หากคุณเองต้องการเข้าใจแอพพลิเคชั่นนี้ทำงานอย่างไร เพราะหากได้ยินมาอาจจะสับสนมันจะบอกเบอร์โทรศัพท์ว่าใครโทรเข้ามาได้อย่างไร เพราะคุณเองก็ต้องทราบแน่นอนว่าเบอร์ไหนเป็นเบอร์ใครเพราะถูกบันทึกใว้เรียบร้อยแล้ว ไม่ใช่แบบนั้นแต่เป็นเบอร์โทรแปลกๆที่ไม่เคยบันทึกใว้เลยสามารถแจ้งเบอร์นั้นเป็นใครได้เลย อย่างเช่น ขายประกัน ขายสินค้า หรือ ชวนทำงาน ขายความงาม ขายตรง เ็นต้น ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาที่หลายคน ...
PewDiePie's Tuber Simulator

PewDiePie’s Tuber Simulator – โลกเสมือน Youtuber นักแคสต์เกมส์ระดับโลก

PewDiePie's Tuber Simulator เป็นเกมส์ที่พึ่งถูกเปิดตัวออกมาพร้อมให้เล่นกันแบบสดๆร้อนๆของนักแคสต์เกมส์ชื่อดังที่คอเกมส์หลายคนต้องรู้จักกับเขาไม่มากก็น้อยอย่างหนุ่ม "PewDiePie" ที่จะคอยพาทย์เกมส์ใหม่ๆ รวมถึงเกมส์ที่มีกระแสดังอยู่นั้นเขาจะทำการพาทย์ทั้งหมดจนดังถึง ณ ปัจจุบันและได้พัฒนาเกมส์ออกมาโดยการร่วมมือกับทาง Outerminds ที่เคยฝากผลงานใว้ในเกมส์แบรนด์แรกของ "Legend of Brofist" โดบการมาสร้างผลงานเ ...